date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Danh hài Thúy Nga: Bán nhà, bán đất, đổi nghề ‘tay trái’ vì đại dịch COVID-19

Đăng bởi Duyên Kiều - 09:44 29/04/2021

Một mình làm mẹ đơn thân trên đất Mỹ, danh hài Thúy Nga phải chật vật mưu sinh khi đại dịch COVID-19 bùng phát.

Sinh ra trong một gia đình có ba là kỹ sư xây dựng, mẹ là bác sĩ nhưng danh hài Thúy Nga vẫn quyết tâm đi theo con đường nghệ thuật. Sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng sân khấu và Điện ảnh, Thúy Nga thành công trong lĩnh vực tấu hài và hài kịch.

Với lối diễn xuất hài hước, nhí nhảnh, Thúy Nga được khán giả “nhớ mặt đặt tên” qua nhiều vai diễn như cô gái bán khoai nướng, bà già yamha Thúy Nga,… Được biết, đây đều là những vai diễn đã làm nên tên tuổi và sự nghiệp của cô.

Nhan sắc xinh đẹp của danh hài Thúy Nga.

Khi ổn định được sự nghiệp lẫn cuộc sống, Thúy Nga đã cùng chồng sang Mỹ định cư và có con vào năm 2011. Không may mắn trên con đường tình duyên, sau khi cuộc hôn nhân đổ vỡ, Thúy Nga hoạt động chủ yếu tại Việt Nam và tham gia nhiều sân khấu kịch trong nước.

Thời gian gần đây, Thúy Nga đã sinh sống cùng con gái tại Mỹ. Công việc chủ yếu của cô là diễn hài trong các chương trình Paris By Night của Trung tâm Thúy Nga. Tuy nhiên, năm 2020 khi đại dịch COVID-19 bùng phát, nhiều nghệ sĩ Việt nói chung trong đó có cả nữ danh hài cũng bị ảnh hưởng nặng nề.

Danh hài Thúy Nga chuyển sang nghề tay trái là môi giới nhà đất khi dịch COVID-19 bùng phát.

Suốt 1 năm bị mắc kẹt tại Mỹ vì COVID-19, không có show diễn, kinh tế suy thoái khiến nữ nghệ sĩ quyết định kiếm thêm thu nhập bằng nghề tay trái đó là trở thành môi giới nhà đất.

Trên kênh Youtube cá nhân, danh hài Thúy Nga không ngần ngại chia sẻ: "Hôm nay, tôi quay cho mọi người xem mảnh đất này và sẵn tiện bán luôn. Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi. Tôi muốn khởi nghiệp buôn bán nhà đất trên kênh YouTube của mình.

Tôi phải tập tành kinh doanh, buôn bán cho có thêm chút tiền chứ cứ làm nghệ sĩ mãi nghèo lắm, sống không nổi".

Thúy Nga hạnh phúc viên mãn bên cạnh con gái.

Không chỉ rao bán mảnh đất của em gái, Thúy Nga còn giới thiệu đến khán giả một mảnh đất khác rộng 1600m2 và một căn nhà đang cho thuê. "Cả năm qua dịch bệnh tôi không làm ăn được gì cả, cứng ngắc cả người rồi. Giờ chờ hết dịch mua vé về Việt Nam thì lâu quá", nữ danh hài bộc bạch.

Hiện tại, Thúy Nga đã đưa con gái Nguyệt Cát trở về Việt Nam, còn cô vẫn ở lại Mỹ để giải quyết công việc cá nhân. Dù phải sống xa con và nhiều show diễn bị hủy vì dịch bệnh nhưng Thúy Nga vẫn luôn sống lạc quan, tích cực.