date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Đạo diễn của các hoa hậu' bồi hồi nhớ về kỷ niệm đặc biệt với Phi Nhung, nhắc tới Đàm Vĩnh Hưng

Đăng bởi Hiền Trịnh - 10:44 29/09/2021

'Hôm anh Đàm kêu gọi cầu nguyện cho chị, tôi đã ngồi xếp bàn nguyện cầu khi đang lúc cách ly', đạo diễn Hoàng Nhật Nam nghẹn ngào tâm sự.

Trưa 28/9, cả showbiz Việt cùng cộng đồng mạng đã không khỏi bàng hoàng, xót xa đến tận cùng khi nhận tin Phi Nhung vừa qua đời sau gần 2 tháng kiên cường chiến đấu với Covid-19. Giọng ca Bông điên điển phát hiện âm tính với Covid và nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15/8, nhưng do tình trạng chuyển nặng nên tới ngày 26/8 được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy để tiếp tục điều trị. Dù các y bác sĩ đã nỗ lực hết mình, các loại thuốc cao cấp nhất đã được bệnh viện sử dụng, bản thân Phi Nhung cũng kiên trì giành giật từng hơi thở, nhưng tiếc rằng nữ ca sĩ vẫn không qua khỏi.

Cáo phó Phi Nhung qua đời được con gái ruột đăng tải.

Suốt từ hôm qua đến nay, không chỉ người hâm mộ mà đông đảo các nghệ sĩ có mối quan hệ thân thiết với Phi Nhung đã đăng tải những dòng trạng thái chất chứa nỗi buồn đau, tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của người đồng nghiệp đáng mến.

Trên trang cá nhân, 'đạo diễn của các hoa hậu' Hoàng Nhật Nam cũng không nén được nỗi xót xa, bồi hồi nhớ lại kỷ niệm đáng quý với cố ca sĩ: 'Vĩnh biệt giọng ca tình đời Phi Nhung. Mới năm ngoái cùng chia sẻ với chị những câu chuyện buồn vui, những kỷ niệm đời nghệ sĩ và gia đình với Ngôi sao đương thời với anh Thanh Bạch. Chị ngồi bên chiếc máy may gợi nhớ ký ức xưa cũ'.

Nam đạo diễn cũng nhắc tới Đàm Vĩnh Hưng, cho biết khi Phi Nhung vẫn còn đang nằm trên giường bệnh, Đàm Vĩnh Hưng đã kêu gọi mọi người cùng cầu nguyện cho đàn em: 'Hôm anh Đàm kêu gọi cầu nguyện cho chị, tôi đã ngồi xếp bàn nguyện cầu khi đang lúc cách ly. Cũng là lần cuối tôi hướng tình cảm đồng nghiệp dành hết về nơi tâm linh nguyện xin bình an. Thở dài tiếc nuối khi hay tin chị đã rời gót tiên...về miền cực lạc!

Những hình ảnh quý giá tôi sẽ lưu giữ mãi...
Chiếc áo dài xanh đẹp mà buồn của NTK Nguyễn Việt Hùng có vẽ những áng mây hay rừng cây như tiên cảnh!??'.

Hình ảnh chụp chung với Phi Nhung được đạo diễn Hoàng Nhật Nam đăng tải kèm bài viết.

Phi Nhung sinh năm 1972 tại Pleiku. Cô là con lai, có ba là người Mỹ mẹ là người Việt. Trải qua tuổi thơ bất hạnh với nhiều mất mát, thiếu tình thương khi bố mẹ ly hôn, 'bỏ' cô cho bà ngoại, Phi Nhung hiểu hơn ai hết nỗi đau của những đứa trẻ mất đi mái ấm gia đình. Cũng chính vì vậy mà trong suốt mấy chục năm qua, bên cạnh việc miệt mài cống hiến hết mình cho nghệ thuật, Phi Nhung còn dành nhiều thời gian, sức lực cho các hoạt động thiện nguyện, 'giang tay' nhận nuôi nhiều trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn.