date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đạt G và Cindy Lư: 'Xuân lại về'?

Đăng bởi Mai Trang - 23:25 29/05/2021

Mới đây, Đạt G đã có những động thái đáp trả nghi vấn anh và người tinh mới - Cindy Lư 'đường ai nấy đi'.

Cách đây ít phút, cư dân mạng phát hiện ra trên trang instagram cá nhân của mình, Đạt G đã bỏ theo dõi Du Uyên. Đây là việc làm khá sốc, bởi chỉ cách đây vài tháng, cặp đôi này vẫn đăng ảnh đi chơi cùng nhau vô cùng hạnh phúc.

 
Đạt G hạnh phúc bên bạn gái mới

Việc này đã dấy lên tin đồn cặp đôi này đã "đường ai nấy đi" sau chỉ vài tháng công khai tình cảm. Một số tài khoản để lại bình luận: "Anh ơi, anh chia tay với chị kìa rồi hả? Hôm trước làm ầm ầm dữ lắm mà. Không có ý gì đâu, em chỉ thắc mắc thôi", "Ủa chia tay rồi hả anh?"... Số khác dự đoán đây là "chiêu trò" của tác giả hit Bánh mì không để chuẩn bị cho một sản phẩm âm nhạc mới. 

 
Nhiều người đồn đoán rằng đây chỉ là chiêu trò để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc mới của Đạt G

Tuy nhiên ngay sau đó vài phút, Cindy Lư đã đăng đã loạt ảnh đầy mơ mộng, đặc biệt là tag hẳn Đạt G vào allbum “chụp bởi Đạt”. (Nhưng đăng ảnh lại khóa comment). 

 
Album "chụp bởi Đạt" chứng minh cả đôi vẫn rất mặn nồng

Hơn nữa trên instagram của Đạt G, anh cũng đã update thêm ảnh mới (là ảnh Cindy Lư vừa tag tên), đăng thẳng hình của Cindy Lư để chứng minh cho cả thế giới biết là cả 2 vẫn đang rất mặn nồng.

Đạt G đáp trả tin đồn chia tay Cindy Lư bằng bức ảnh đánh dấu "chủ quyền"

Hiện chuyện tình cảm của cặp đôi này vẫn tốn khá nhiều giấy mực của cộng đồng mạng. Trước đó Đạt G bị chỉ trích khá nhiều vì nghi vấn vũ phu, bạo lực với người tình cũ là Du Uyên. Sau khi chia tay cô nàng hát chung “bánh mì không”, Đạt G công khai người yêu mới là Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm.