date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phi Nhung rời cõi tạm, đàn con thơ lại thêm một lần ‘mồ côi’, dân mạng lo: Số phận sẽ xô đẩy về đâu

Đăng bởi Nhung Đỗ - 21:30 28/09/2021

Dù vậy, thông tin nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh sẽ đứng ra lo cho các con nuôi của Phi Nhung cũng đã khiến công chúng bớt lo lắng phần nào.

Trưa ngày 28/09, thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời sau hơn một tháng tích cực điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy đã khiến đông đảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp cũng như người hâm mộ vô cùng đau lòng, thương tiếc. Bên cạnh những ý kiến bày tỏ sự xót xa, tiếc nuối trước sự ra đi quá đột ngột của nữ nghệ sĩ thì cũng có rất nhiều người thể hiện sự lo lắng cho ‘đàn con thơ’ mà lúc sinh thời Phi Nhung đã nhận nuôi.

 

Tính đến thời điểm trước khi mất, Phi Nhung nhận nuôi tổng cộng 23 người con

 

Sự ra đi của Phi Nhung khiến nhiều người xót xa cho thân phận những đứa trẻ đã từng mồ côi, giờ lại chịu cảnh mất mẹ thêm lần nữa

 

Trong nhiều bài phỏng vấn, Phi Nhung luôn khẳng định con cái là tài sản quý giá nhất mà cô có

 

Còn nhớ, thời điểm Phi Nhung vẫn đang nằm trong bệnh viện để tiếp nhận điều trị, một nguồn tin từ bác sĩ của Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, mỗi khi ai đó nhắc đến con gái ruột Wendy cùng 23 đứa trẻ mồ côi mà Phi Nhung đã nhận nuôi, giọng ca Phải Lòng Con Gái Bến Tre đều bật khóc xúc động. Nếu nguồn tin này là chính xác thì có thể thấy, mặc dù bản thân đang rơi vào tình trạng ngặt nghèo, những gì Phi Nhung quan tâm hơn cả vẫn chính là những đứa con mình yêu thương.

 

Theo nhiều nguồn tin, kể cả khi đang phải chống chọi với bệnh tật, Phi Nhung vẫn rất lo lắng cho các con, đau lòng khi không thể gặp gỡ và bảo bọc các con

 

Thời điểm này, khi Phi Nhung đã ra đi, những đứa trẻ cô từng nhận nuôi một lần nữa quay trở lại cuộc sống cơ nhỡ, không còn được mẹ ôm ấp, bảo bọc, chở che, điều này đương nhiên đã khiến đông đảo cư dân mạng cảm thấy cực kỳ đau lòng. Bên dưới bài đăng gửi lời chào đến mẹ Phi Nhung của Phạm Thiêng Ngân – cô con gái nuôi sinh năm 2003 của cố ca sĩ, nhiều người đã để lại bình luận động viên:

 

- Cố lên con nhé, chia buồn cùng con và gia đình.

 

- Mạnh mẽ lên con nhé, hãy giống như mẹ Nhung để sống một cuộc sống thật đẹp.

 

- Cố gắng lên em nhé, vững vàng vượt qua để còn thay mẹ Nhung nuôi các em. Ai cũng buồn khi nghe tin mẹ Nhung qua đời, một nỗi đau quá lớn.

 

- Cố lên em gái, mẹ sẽ luôn ở bên các em mà.

 

- Cứng cỏi lên em, ở nơi phương xa đó chắc chắn mẹ Phi Nhung sẽ bình yên và luôn dõi theo em cũng như các em khác.

 

Bên dưới bài đăng tiễn biệt mẹ của Thiêng Ngân, nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự lo lắng, xót xa dành cho những người con nuôi của Phi Nhung

 

Trước sự việc đau lòng này, mới đây, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ của nam nghệ sĩ Bằng Kiều – cũng đã có một bài đăng xúc động để tiễn biệt người em thân thiết Phi Nhung trên trang cá nhân. Đáng chú ý, nữ ca sĩ hải ngoại xác nhận mình sẽ là người lo lắng cho các con nuôi của Phi Nhung: “Các con nuôi của em đã có chị lo.” Còn về phía con gái ruột Wendy của cố ca sĩ, cô bé sẽ luôn được bà ngoại cùng những người thân trong gia đình chăm sóc, bảo vệ.

 

Bài đăng của nữ ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh

 

Vợ cũ của Bằng Kiều khẳng định sẽ lo cho những người con của Phi Nhung

 

Theo quan sát, động thái này của Trizzie Phương Trinh đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của dư luận:

 

- Thương các con lại mồ côi lần nữa. Cảm ơn chị đã thay chị Phi Nhung lo cho các con. Cầu mong chị Phi Nhung về miền cực lạc thanh thản, yên vui, không còn chịu những thị phi cay nghiệt phàm trần.

 

- Xin chia buồn cùng chị và các con của chị Phi Nhung.

 

- Đọc bài của Trizzie Phương Nguyễn xong tôi mới tin là Phi Nhung đã mất, buồn thật sự. Trizzie đã hứa lo cho đàn con nuôi rồi nên hãy yên tâm về với Phật nhé Phi Nhung.

 

- Cảm ơn chị Trizzie nhiều vì đã đứng ra lo cho các con của cố ca sĩ Phi Nhung.