Đề cử list truyện võng du hay nhất hiện nay (có review)

Hôm nay, chúng tôi muốn đề cử list truyện võng du hay nhất năm 2019 để bạn tham khảo.
Anh Cúc Anh Cúc
TOP 3 truyện võng du hay nhất năm 2019 trên thư viện sách Ebook Waka
 
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Tác giả: Cố Mạn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Võng du, Thanh xuân vườn trường, Sủng, Ấm áp, HE

Độ dài: 48 chương + 3 phiên ngoại.

Vote: 4.92/5 (761 votes)

Link đọc tại: Waka.vn
 
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên là một trong những truyện ngôn tình Võng du nổi tiếng nhất của Trung Quốc. Truyện đã được chuyển thể thành phim với hai bản gồm truyền hình và điện ảnh và sự tham gia cùng dàn diễn viên nổi tiếng Dương Dương, Trịnh Sảng, Angelababy và Tỉnh Bách Nhiên. Cốt truyện xoay quanh chuyện tình từ trong game đến ngoài đời của đại thần khoa Công nghệ thông tin - Tiêu Nại và Hoa khôi cùng khoa - Bối Vy Vy. Là một truyện ngôn tình nhẹ nhàng, ngọt ngào nhưng cũng vô cùng thú vị với những tình tiết hấp dẫn trong game.
 

Công tử liên thành

Tác giả: Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Võng du, Nhẹ nhàng, Sủng, HE

Độ dài: 21 chương

Vote: 5.00/5 (29 votes)

Link đọc tại: Waka.vn
 
Công tử liên thành là một truyện võng du xoay quanh chuyện tình của nữ chính Hồng Trần và nam chính Liên Thành. Bên cạnh việc khai thác những tình huống tình cảm ngọt ngào thì tác giả cũng xoáy sâu vào những chi tiết trong game để khắc hoặc tính cảnh nhân vật. Nếu bạn đang đi tìm một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng nhiều cảm xúc thì không thể bỏ qua một trong những truyện võng du hay nhất này.
 
 
Bỗng dưng muốn chết

Tác giả: Thanh Sam Phong Lưu

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Võng du, Hài hước, Thanh mai trúc mã, Ngọt, HE

Vote: 4.95/5

Link đọc: Waka.vn
 
Mạch truyện xoay quanh nữ chính Tô Liễu, một cô gái bị người yêu trong game phản bội để đi theo người con gái khác. Truyện là hành trình cô gái nhỏ quyết tâm tìm ra đôi “ cẩu nam nữ” để báo thù và lấy lại danh dự của bản thân. Tuy nhiên, mọi chuyện không dễ dàng như cô nghĩ, cô gặp phải vô vàn khó khăn và đối mặt với những ý đồ xấu xa của kẻ thù nhưng trong hoàn cảnh đó cô đã phát hiện ra được tình yêu của đời mình là Sở Thịnh Hoan - thanh mai trúc mã từ nhỏ và là người luôn âm thầm bên cạnh và bảo vệ cô.
 
 
Xem chi tiết review và đọc truyện Ebook tại đây: Truyện võng du hay nhất
 
Trên đây là list truyện võng du hay nhất năm 2019 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là một thể loại truyện khá quen thuộc nhưng cũng không thiếu những tình huống mới lạ và thú vị để trải nghiệm. Vì vậy hãy nhanh chóng tìm và đọc những cuốn truyện võng du hay nhất nhé!
 
Minh Nguyệt

Tin nổi bật cùng chuyên mục