date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đêm nhạc 'Tình nghệ sỹ' quyên góp được 234 triệu đồng, Tuấn Hưng xúc động khi nhắc về Vân Quang Long

Đăng bởi Ann Ann - 16:24 27/01/2021

Mới đây trong đêm nhạc 'Tình nghệ sỹ' diễn ra vào ngày 24/1, Tuấn Hưng đã nghẹn ngào khi nhắc về những kỉ niệm với người anh Vân Quang Long.

Đêm nhạc 'Tình nghệ sỹ' đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám như Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Giang Hồng Ngọc,... Sự kiện đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đặc biệt qua lời chia sẻ của Tuấn Hưng người hâm mộ đã hiểu thêm về ca sỹ Vân Quang Long.

Trong buổi tối hôm ấy, khoảnh khắc mà nam ca sỹ 'cầu vồng khuyết' coi là quan trọng nhất, là tình cảm mà toàn thể anh em giới nghệ sỹ cùng chung tay gây dựng đã được công bố. Ca sỹ Lâm Vũ được mời lên sân khấu và 'bóc tem' món quà trong giây phút hồi hộp này, được biết số tiền thu lại được trong đêm nhạc là 234 triệu đồng.

Tuấn Hưng nghẹn ngào khi chia sẻ về người anh 

Ngay sau đó Lâm Vũ cũng cập nhật những dòng trạng thái để cảm ơn những người đã giúp đỡ họ:  "Thay mặt anh em nghệ sĩ cảm ơn và đặc biệt xin trân quí những tình cảm những anh chị đã đến đêm nhạc chung tay cùng hoài niệm va ôn lại những kỉ niệm với người bạn người đồng nghiệp của chúng em".

Sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long khiến mọi người đều sững sờ. Thông qua đêm nhạc này những người hâm mộ cố nghệ sỹ cũng mong muốn được gửi yêu thương đến gia đình, hy vọng cả nhà nhanh nguôi ngoai và trở lại cuộc sống bình thường.