date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đi qua hàng chục cơn bão lòng, con tim NSƯT Thanh Lam 'đã vui trở lại'

Đăng bởi Nhung Đỗ - 13:00 29/04/2021

NSƯT Thanh Lam có nhiều chia sẻ về người bạn trai trong chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc”.

Giọng ca “Màu hoa đỏ” có phút trải lòng về người bạn trai cùng những câu chuyện xung quanh niềm đam mê ca hát. Cô chia sẻ những hình ảnh mình cùng bạn trai – bác sĩ Tiến Hùng trên trang cá nhân để lưu lại kỉ niệm. Đây như lời thông báo nghệ sĩ không còn cô đơn lẻ bóng.

Thanh Lam tìm thấy tình yêu đích thực ở tuổi xế chiều

 

Thanh Lam thổ lộ: "Cũng có người trêu là tìm mấy chục năm mới gặp. Tôi nghĩ điều gì đến sẽ đến, anh như một người tri kỷ. Khi đã trải qua những vấp váp trong cuộc sống, tôi nhận ra không nên kỳ vọng quá nhiều mà hãy kỳ vọng chính mình. Anh thực sự là người đàn ông đúng nghĩa. Anh dung dị nhưng cũng có lúc rất trẻ con. Lúc anh trẻ con là lúc anh thả lỏng nhất".

Nữ nghệ sĩ không giấu được sự hạnh phúc khi nói về người thương. Trải qua những vấp ngã trong đời sống tình cảm, giờ đây, Thanh Lam dường như đã tìm thấy tình yêu của đời mình, sống dung dị, hạnh phúc bên nhau.

Giọng ca Chia Tay Hoàng Hôn dành nhiều lời khen có cánh cho bạn trai bác sĩ

Về phần mình, bác sĩ Tiến Hùng cũng chia sẻ: "Không thể tưởng tượng được đến giờ Thanh Lam vẫn luôn đam mê như một cô ca sĩ mới ra trường, mới bước vào nghề. Tôi yêu Thanh Lam ở sự đằm thắm, cá tính, yêu cuộc sống...".