date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Địa ốc Long Phát khai trương 2020: Hứa hẹn một năm đại thành công

Đăng bởi Anh Cúc - 22:19 14/02/2020

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên Đán cổ truyền thì ngày 3/2/2020 (mùng 10 âm lịch) vừa qua, tất cả các chi nhánh hệ thống công ty cổ phần địa ốc Long Phát đã đồng loạt khai trương làm việc trở lại.

Cũng như mọi năm, buổi khai trương đầu năm được bắt đầu bằng nghi thức "Lễ Cúng Khai Trương" với mong muốn cầu cho một lăm làm việc thuận lợi, may mắn và thành công.

 


Hòa trong không khí vui tươi của ngày đầu năm đi làm cũng như 01 năm mới của tất cả thành viên gia đình Địa ốc Long Phát thêm nhiều may mắn và thành công hơn. Ban Giám đốc Địa Long Phát cùng nâng ly chúc mừng đánh dấu sự khởi đầu năm 2020 đầy tưng bừng và hào hứng. Cùng với đó, không thể thiếu những ly rượu đầu xuân chúc Tết và những phong bao lì xì màu đỏ mà Ban Giám đốc công ty gửi tặng đến hơn 500 nhân viên của Địa ốc Long Phát, giúp cho mỗi thành viên Địa ốc Long Phát có thêm tinh thần hơn, may mắn hơn và thành công trong năm nay.

 

Cũng trong buổi lễ khai trương đầu năm, Tổng giám đốc công ty Địa ốc Long Phát chia sẻ: “Nếu như năm 2019 là một năm Địa ốc Long Phát chinh phục được niềm tin của các nhà đầu tư, người mua bán lẻ với hơn hàng ngàn sản phẩm địa ốc chất lượng đã giao dịch thành công thì năm 2020 Địa ốc Long Phát tiếp tục nỗ lực trở thành một trong những chủ đầu tư Bất động sản uy tín nhất trong khu vực phía Nam. Góp phần mang đến những tổ ấm thật sự đến với người Việt bằng căn nhà thật – giá trị thật.”

 


Là một trong những công ty Địa ốc uy tín và chất lượng trong thị trường Bất động sản TP.HCM nói riêng và khu vực Miền Nam nói chung, Địa ốc Long Phát vẫn đang ngày một hoàn thiện đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hơn, sáng tạo quy trình làm việc hiệu quả, gắn kết giữa các phòng ban để đạt được hiệu suất làm việc cao nhất. Đồng thời không ngừng đầu tư về cơ sở vật chất, hệ thống thông tin hiện đại để đưa ra thị trường những sản phẩm địa ốc tốt nhất là những định hướng và mục tiêu ưu tiên của Địa ốc Long Phát trong những năm tới đây.

 

Với tiềm lực sẵn có về tài chính, nhân lực, công nghệ… Địa ốc Long Phát sẽ mở rộng thị trường ra các tỉnh thành lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An,… Cùng với kế hoạch phát triển bền vững trong vòng 10 -20 năm, các hệ thống chi nhánh của Địa ốc Long Phát đang rộng mở, phát triển từng ngày.

 


Nhờ am hiểu thị trường bất động sản trong nước, khả năng nắm bắt thị trường nhạy bén, Địa ốc Long Phát với mục tiêu mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, đảm bảo tính pháp lý, tận hưởng cuộc sống hoàn hảo. Mang tới lợi ích cùng những giá trị đích thực cho khách hàng là cách Long Phát đang nỗ lực xây dựng đủ tiêu chí tín – tâm – tầm, khẳng định vị thế trên thương trường.

 

Tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các dòng sản phẩm địa ốc đa dạng, uy tín và chất lượng, được chứng minh qua hàng loạt dự án đã triển khai trong khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận. Giờ đây, thương hiệu Địa ốc Long Phát đã có bước chuyển mình mạnh mẽ hơn, sắc nét hơn hứa hẹn trong năm 2020 sẽ là một năm ‘bùng nổ’ để lại nhiều dấu ấn và thành công trên thị trường.

 

Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp. Với tiêu chí "Vì Một Cuộc Sống Thịnh Vượng", Địa ốc Long Phát luôn đổi mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và sẽ là người bạn đồng hành cùng với khách hàng trong năm 2020.

 

 

Thiên Nam