date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Điểm chuẩn chính thức tuyển sinh lớp 6 hệ song bằng & chất lượng cao tại Hà Nội

Đăng bởi Thuy Duong - Theo Sức khoẻ 24h - 15:19 31/07/2020

Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hà Nội mới đây nhất đã có thông báo về việc công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào lớp 6 các chương trình song bằng tại các trường THCS ở Hà Nội.

Theo đó, điểm chuẩn vào lớp 6 chất lượng cao của trường THPT Hà Nội – Amsterdam là 19,05 điểm. Các chương trình thuộc hệ song bằng tại các trường THCS khác như sau:

Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam: 16,02 điểm

Trường THCS Cầu Giấy: 14,26 điểm

Trường THCS Nghĩa Tân: 11,2 điểm

Trường THCS Trưng Vương: 12,3 điểm

THCS Ngô Sĩ Liên: 12,2 điểm

THCS Chu Văn An: 11,87 điểm

THCS Thanh Xuân: 13 điểm

Các phụ huynh các thí sinh có thể kiểm tra điểm thi của mình tại đây

Các trường THCS ở Hà Nội hiện đã công bố kết quả tuyển sinh lớp 6

 

Được biết, kỳ thi tuyển sinh vào lớp Trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam đã diễn ra vào ngày 24/7. Các thí sinh tham dự cần trải qua 3 bài kiểm tra Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh theo hình thức trắc nghiệm và tự luận. Để trở thành học sinh lớp 6 tại trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam, các thí sinh phải vượt qua tỉ lệ chọi rất sát sao, lên tới 1/6,7 em. Năm học 2020-2021 là năm thứ ba Hà Nội triển khai thí điểm Chương trình đào tạo quốc tế học chương trình trung học cơ sở quốc gia Việt Nam và chương trình giáo dục nhận chứng chỉ trung học quốc tế IGCSE tại bảy trường trên địa bàn thành phố.

Căn cứ vào điểm chuẩn đã được phê duyệt, Hiệu trưởng các nhà trường tiếp nhận học sinh trúng tuyển theo Quy chế của Bộ GD-ĐT và Hướng dẫn tuyển sinh của Sở GD-ĐT Hà Nội.

 

'Chạy đua' với kỳ thi tuyển sinh lớp 6 tại Hà Nội

Xem thêm: Olympic Hóa học Quốc Tế: Đội tuyển Việt Nam đạt thành tích cao nhất Châu Á

 

Theo Thùy Dương/SKCĐ

Từ lúc còn nhỏ, Fabio Paim đã được định danh là thiên tài bóng đá, người sẽ còn xuất sắc hơn cả Ronaldo. Nhưng giờ đây, ở tuổi 32, anh ta sống với nỗi ô nhục của một tội phạm và tiếc nuối về tài năng bị lãng phí.

Cách đây rất lâu rồi, vào năm 2003, Ronaldo nói "Đó là Fabio Paim", "Bạn nghĩ rằng tôi là tốt nhất. Chờ mà xem, Paim còn tốt hơn nhiều".

Vào năm 11 tuổi, Paim đã khiến vô số người đến sân tập của Sporting để xem cậu ta chơi bóng. Và đầu những năm 2000, không có mạng xã hội, danh tiếng của Paim đã lan rộng, thậm chí vượt ra ngoài biên giới Bồ Đào Nha.Minh Dương (T/h)

Sự nghiệp tuột dốc không phanh của cầu thủ thần đồng triệu đô từng được ca ngợi giỏi hơn Ronaldo

Từ lúc còn nhỏ, Fabio Paim đã được định danh là thiên tài bóng đá, người sẽ còn xuất sắc hơn cả Ronaldo. Nhưng giờ đây, ở tuổi 32, anh ta sống với nỗi ô nhục của một tội phạm và tiếc nuối về tài năng bị lãng phí.

Tin nổi bật

Đọc thêm