date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Biến mới: Hương Giang đã làm việc với công an, hứa hẹn ra mắt series 'Sao kết bạn cùng antifan'

Đăng bởi Hà Ly - 22:19 30/10/2020

Hương Giang đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái cho biết đã nhờ công an vào cuộc làm việc với antifan đúng như tuyên bố trước đó. Nữ ca sĩ cũng bật mí sẽ cho ra mắt một series mang tên "Sao kết bạn cùng antifan".

Diễn biến mới liên quan đến vụ lùm của Hoa hậu Hương Giang và antifan, vào 21h ngày 30/10, Hương Giang đăng tải hình ảnh cùng dòng trạng thái cho biết đã nhờ công an vào cuộc để làm việc với antifan như lời tuyên bố trước đó. Cô còn đến tận nhà nhân vật này để đối chất. 

 

Đáng chú nữa, Hương Giang còn hứa hẹn cho ra mắt một series mang tên "Sao kết bạn cùng antifan" trên kênh youtube của mình vào tối 31/10. Nàng hậu giới thiệu đây sẽ là series rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng.

 

Diễn biến mới vụ Hương Giang đòi kiện antifan

Bài đăng tối 30/10 thu hút hàng chục ngàn lượt quan tâm của cộng đồng mạng

 

Ngay sáng 30/10, Hương Giang gay gắt "dằn mặt" antifan: "Là một nghệ sĩ tôi hiểu hơn ai hết mình cần chấp nhận những ý kiến trái chiều và lời khen chê của khán giả. Nhưng những lời bịa đặt, bôi nhọ, miệt thị thì tôi KHÔNG CHẤP NHẬN và tôi sẽ làm đến cùng vụ việc này theo đúng Pháp Luật!".

 

Trong một diễn biến khác, tối 30/10, cộng đồng mạng phát hiện trang fanpage chính thức của hoa hậu Hương Giang bị antifan đánh giá 1 sao rất nhiều và phải tạm khóa tính năng đánh giá trang lại.

 

Trong khi đó, group của hội anti đã chuyển sang chế độ lưu trữ dành cho các thành viên và khoá đối với người ngoài group. Ban quản trị nhóm này cũng tạo một group mới phòng trường hợp bị Facebook "đánh sập" nhóm.


Nguyên văn chia sẻ trên Facebook của cô tối 30/10 như sau:


"Là một nghệ sĩ có được chỗ đứng như ngày hôm nay hơn ai hết Giang hiểu đó là nhờ sự ủng hộ của khán giả và fans hâm mộ dành cho mình, chính vì lẽ đó Giang sẽ luôn luôn trân trọng khán giả của mình những người luôn góp ý chân thành và giúp Giang ngày một tốt hơn. Vì lẽ đó Giang sẽ lắng nghe ý kiến của quý vị góp ý, Giang sẽ không xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình và bày tỏ quan điểm cá nhân của mình nữa, để ý hơn về các phát ngôn và biểu cảm gương mặt của mình, làm nhiều điều tốt hơn nữa cho cộng đồng và xã hội để làm cho khán giả của Giang được vui!

 

Diễn biến mới vụ Hương Giang đòi kiện antifan

Hình ảnh được cho là Hương Giang cùng công an tới tận nhà antifan đối chất

 

Còn Antifan thì KHÔNG, đã tự gọi mình là Antifan thì tức là bạn không phải một khán giả trung lập có mong muốn góp ý thiện chí cho nghệ sĩ, hay xây dựng ý kiến cho nghệ sĩ tốt lên, như Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý đã nói, lập ra để "bash" Hương Giang, cho thấy sức mạnh của Antifan như thế nào, cho hết đường làm ăn và tự nhận mình là một group Anti "văn minh".

 

Để biết group Anti văn minh như thế nào, Giang sẽ hành động bằng 1 series rất nhẹ nhàng và tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng cùng Antifan có tên: "SAO kết bạn cùng ANTIFAN"

 

Tập 1 sẽ lên sóng ngày mai 19:00 trên kênh Youtube https://www.youtube.com/c/HươngGiangOfficial

 

Đây chỉ là 1 trong vô vàn những bình luận có sự công kích mức độ tương tự như thế này trong Group Anti Nữ Hoàng Đạo Lý, chúng ta cùng xem cái gọi là "tự do ngôn luận" trong group này!

 

Rất nhiều nghệ sĩ đã im lặng chịu đựng và cho qua, nhưng Hương Giang thì KHÔNG!


 

Theo Hà Ly/SKCĐ