date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Điên nữ' Seo Ye Ji bất ngờ lên tiếng xin lỗi sau 10 tháng kể từ scandal với bạn trai cũ

Đăng bởi Minh Minh - 12:08 27/02/2022

Hôm nay, diễn viên Seo Ye Ji chính thức lên tiếng xin lỗi vì những thiếu sót của mình trong thời gian qua.

Sau scandal vào tháng 5/2021, hôm nay, diễn viên Seo Ye Ji chính thức lên tiếng xin lỗi vì những thiếu sót của mình trong thời gian qua. Cụ thể, nữ diễn viên viết: “Xin chào, tôi là Seo Ye Ji. Đầu tiên, tôi thành thật xin lỗi vì đã truyền tải cảm xúc quá muộn màng qua những dòng chữ này.

Nhận thấy tất cả những lời trách móc và nhiều điều được nói về tôi, tôi đã dành thời gian để suy ngẫm về bản thân mình cho đến thời điểm hiện tại.

Seo Ye Ji ghi dấu ấn với vai "điên nữ" trong "It's okay to not be okay" đóng cùng Kim Soo Hyun

Tôi xin chân thành xin lỗi vì đã khiến nhiều người khó chịu do những thiếu sót của tôi. Một lần nữa, tôi xin chân thành cúi đầu xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng.

Tất cả những điều này đều xuất phát từ sự non nớt của tôi, tôi sẽ nỗ lực để cư xử cẩn thận hơn trong tương lai, và cho các bạn thấy một phiên bản trưởng thành hơn của bản thân".

Sau 10 tháng kể từ khi scandal nổ ra, Seo Ye Ji mới viết tâm thư hối lỗi khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Nhiều người cho rằng diễn viên "It's okay to not be okay" chuẩn bị trở lại màn ảnh nên mới có động thái này. 

Hồi tháng 5/2021, Dispatch công bố tin nhắn cho thấy Seo Ye Ji ra lệnh cho Kim Jung Hyun yêu cầu sửa kịch bản của drama “Time” năm 2018, để loại bỏ tiếp xúc cơ thể giữa Kim Jung Hyun và nữ chính Seohyun (SNSD). Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn vướng cáo buộc giả mạo học vấn ở Tây Ban Nha, thái độ hách dịch với staff trong quá khứ và thường xuyên “gaslighting” những người bạn trai cũ.

Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji từng có thời gian hẹn hò
Kim Jung Hyun và Seo Ye Ji từng có thời gian hẹn hò
Thái độ của Kim Jung Hyun với Seohyun trên phim trường khiến nhiều khán giả phẫn nộ

Scandal này khiến Seo Ye Ji đánh mất nhiều hợp đồng quảng cáo và phải rút khỏi drama OCN “Island”. Gần đây, nữ diễn viên tái xuất trong buổi đọc kịch bản drama bom tấn tvN “Eve” nhưng vấp phải nhiều chỉ trích khi vẫn giữ thái độ im lặng trước công chúng.