date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Anh Dũng tiết lộ mong muốn có con với bạn gái lớn hơn 14 tuổi Trương Ngọc Ánh?

Đăng bởi Thu Trang - 15:01 27/02/2022

Cặp đôi chị em Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh chuẩn bị đón tin vui?

Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng là cặp đôi chị em chênh nhau đến 14 tuổi nổi tiếng trong showbiz Việt. Ở mọi sự kiện, cặp đôi đều xuất hiện tình tứ bên nhau khiến nhiều người ghen tỵ. Dù hơn kém nhau đến 14 tuổi nhưng trong cuộc sống cả 2 lại tỏ ra vô cùng tâm đầu ý hợp. Dù cả hai không thể hiện tình cảm quá nhiều trên truyền thông cũng như mạng xã hội nhưng việc gắn bó với nhau như hình với bóng cho thấy mối quan hệ giữa cặp đôi  vô cùng mặn nồng, gắn kết.

Bạn trai kém 14 tuổi Anh Dũng tháp tùng Trương Ngọc Ánh tại sự kiện
Bạn trai kém 14 tuổi Anh Dũng tháp tùng Trương Ngọc Ánh tại sự kiện

Đáng chú ý mới đây, tình trẻ kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh còn tiết lộ dự định sinh con khiến dân mạng đặc biệt quan tâm. Cụ thể, khi được Chi Bảo động viên sinh con với 'chị đẹp', Anh Dũng đã không ngần ngại đáp trả: "Dạ để em cố gắng" kèm biểu tượng phấn khích. Có thể thấy, Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh đã có kế hoạch sinh con từ trước. Người hâm mộ đang vô cùng nóng lòng chờ đợi lễ cưới đặc biệt của cặp đôi.

Trương Ngọc Ánh từng trải qua cuộc hôn nhân với diễn viên Trần Bảo Sơn và có một con gái chung. Việc nữ diễn viên hẹn hò với đồng nghiệp kém tuổi nhận phải vô số lời phán xét không hay của cư dân mạng. 

Chia sẻ về bạn gái, Anh Dũng cho biết anh không hề ngại chuyên tuổi tác cách biệt chỉ cần đôi bên lắng nghe và yêu thương nhau. "Tôi nghĩ những người thuộc thế hệ trước mới hay chú ý đến chuyện tuổi tác. Khi đã có tình cảm với nhau, tuổi tác chẳng có ý nghĩa gì. Mọi thứ giữa chúng tôi diễn ra tự nhiên, không có khoảng cách nào. Người nghệ sĩ khi yêu sẽ rất khác những người làm ngành nghề khác. Chúng tôi không bận tâm đến tuổi, nghề nghiệp, địa vị, danh vọng bởi cảm xúc là thứ chiến thắng tất cả, bao gồm cả lý trí", bạn trai Trương Ngọc Anh cho biết.