date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Ngọc Lan hé lộ kỉ niệm đặc biệt với MC Quyền Linh, thái độ của ‘bậc tiền bối’ gây chú ý

Đăng bởi Hải Yến - 14:12 24/05/2022

Những chia sẻ của Ngọc Lan khiến khán giả không khỏi trầm trồ và bất ngờ về mối quan hệ ‘đời thực - sân khấu’ của cô và MC “quốc dân” Quyền Linh.

Bước qua năm thứ 9, Bạn Muốn Hẹn Hò đã có bước chuyển mình mới khi kết thúc nhiệm kỳ "bà mối" từ NSND Hồng Vân sang người kế nhiệm tiếp theo là diễn viên Ngọc Lan. Và cũng chính ‘bà mối’ Hồng Vân từng cho rằng, Ngọc Lan sẽ là người mang đến chương trình một làn gió mới, một phong cách mới. 

ngoc lan
Ngọc Lan thay thế Hồng Vân làm "bà mối" ở Bạn muốn hẹn hò mùa thứ 9. Ảnh: Internet

“Ngọc Lan vừa là một diễn viên, vừa là MC rất nhiều chương trình nên rất duyên dáng và nhạy bén trong việc xử lý tình huống trên sân khấu. Chắc chắn phong cách của Ngọc Lan sẽ khác Vân, sẽ trẻ trung, năng động hơn và Bạn Muốn Hẹn Hò sẽ có một màu sắc mới" - NSND Hồng Vân từng chia sẻ.

Không phụ sự mong mỏi và tin tưởng của các bậc tiền bối, Ngọc Lan đã hoàn thành xuất sắc “nhiệm vụ” của mình và để lại những ấn tượng không thể quên trong lòng khán giả. Đặc biệt, sự kết hợp ăn ý của nữ diễn viên cùng MC Quyền Linh càng khiến Bạn muốn hẹn hò thêm hấp dẫn và “hút khách”. 

ngoc lan
Ngọc Lan tiết lộ kỉ niệm đáng nhớ với MC Quyền Linh. Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Lan vừa chia sẻ những tấm ảnh hậu trường Bạn muốn hẹn hò, tạo dáng cùng MC Quyền Linh khiến nhiều người chú ý. Cùng với đó, Ngọc Lan còn “cẩn thận” cho biết thêm: “Chưa lên sân khấu thì thân lắm. Bước lên sân khấu là tranh thủ ghẹo con à. Chú kỳ quá nha.” 

Theo sự tiết lộ của Ngọc Lan, mặc dù có cách biệt về tuổi tác nhưng từ công việc cho đến ngoài đời thực, mối quan hệ của cô cùng MC Quyền Linh vẫn vô cùng thân thiết và thậm chí Ngọc Lan còn được “bậc đàn anh” nhường nhịn vô cùng. Nếu trong công việc, MC Quyền Linh nghiêm túc và dễ gần bao nhiêu thì ở ngoài đời, trước giờ lên sân khấu, nam MC lại “nhí nhảnh” bấy nhiêu. Bằng chứng chính là qua lời kể của Ngọc Lan cùng biểu cảm “chọc quê” đồng nghiệp ở hậu trường. 

ngoc lan MC Quyen Linh
Biểu cảm của MC Quyên Linh và nữ diễn viên "gây sốt" cư dân mạng. Ảnh: FBNV

Bên cạnh việc “chọc cười” Ngọc Lan, MC Quyền Linh cũng từng động viên đàn em mạnh dạn đi tìm hạnh phúc cho riêng mình sau thời gian đổ vỡ. Cụ thể, trong một số Bạn muốn hẹn hò gần đây, Ngọc Lan bày tỏ: "Hôm nay Lan ước gì mình trẻ lại chừng 10 tuổi, bằng với lứa tuổi của các bạn ấy để mình có thể tận hưởng tình yêu của những người trẻ. Họ dành cho nhau những ngôn từ, những câu nói rất dễ thương". Trước chia sẻ của "bà mối", Quyền Linh liền động viên: "Tại sao mình lại tự ti như vậy, mình phải tự tin lên chứ. Mình là một cô gái còn khá trẻ mà, đâu có già gì đâu. Lan vẫn trẻ mà, vẫn có quyền đi tìm hạnh phúc cho riêng mình".

Đáp lại, Ngọc Lan giải thích rằng cô sợ mình không được nghe những lời ngôn tình như các cặp đôi trẻ. Nam MC liền nhắn nhủ: "Không cần, mình có cách nói của mình, mình có những ngôn tình riêng của mình, mỗi lứa tuổi đều có ngôn tình riêng của họ. Cần gì mình phải theo lớp trẻ, tuổi nào ngôn tình tuổi đó, tuổi nào mình yêu theo tuổi đó, cứ yêu hết mình, sống hết mình là trọn vẹn". Nghe được điều này, Ngọc Lan hào hứng ngỏ ý sẽ tham gia Bạn muốn hẹn hò với tư cách là khách mời: "Để mai mốt em sẽ ngồi vào chiếc ghế đỏ này nha", và được cả trường quay vỗ tay ủng hộ.

MC Quyen Linh
Quyền Linh từng động viên Ngọc Lan mạnh dạn đi tìm hạnh phúc cho riêng mình. Ảnh: Internet

Hiện tại, dù trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân cùng nhiều tăng trầm khác của cuộc sống, Ngọc Lan vẫn luôn lạc quan, mạnh mẽ và thực hiện tốt vai trò trong mọi chương trình mà cô được giao phó, để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khán giả.