date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diễn viên Thanh Hương 'Người phán xử' tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng nhân ngày sinh nhật cố nghệ sĩ

Đăng bởi Minh Minh - 21:48 30/12/2021

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thanh Hương đã đăng tải bức hình cô đến viếng mộ NSND Hoàng Dũng cùng lời nhắn nhủ tình cảm nhân ngày sinh của cố nghệ sĩ.

Trong ảnh, Thanh Hương cầm chén rượu chúc mừng sinh nhật “cha” Hoàng Dũng. Hình ảnh này khiến nhiều người rưng rưng xúc động nhớ về cố nghệ sĩ.

Thanh Hương tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng nhân ngày sinh nhật của ông
Thanh Hương tới viếng mộ NSND Hoàng Dũng nhân ngày sinh nhật của ông

Sinh thời, NSND Hoàng Dũng là thầy của nhiều thế hệ diễn viên trẻ. Ông được hậu bối yêu quý bởi tính cách hòa nhã, thân tình trong cuộc sống và luôn tận tâm trong công việc. Đối với Thah Hương, NSND Hoàng Dũng không chỉ là người thầy mà còn là người cha đáng kính: “Với riêng tôi, NSND Hoàng Dũng không chỉ là người thầy, là đồng nghiệp đi trước mà tôi còn coi ông như bố của mình. Giữa tôi và ông có rất nhiều kỷ niệm", Thanh Hương từng chia sẻ, "Mọi thành công đều có bóng dáng của bố. Bố đã chỉ dạy cho tôi rất nhiều, bố là một người tôi yêu mãi cả cuộc đời…”.

NSND Hoàng Dũng là người đã dìu dắt nhiều thế hệ diễn viên
NSND Hoàng Dũng là người đã dìu dắt nhiều thế hệ diễn viên

Trước đó vào ngày 17/11, diễn viên Thanh Hương cũng từng đến thăm mộ NSND Hoàng Dũng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam và khoe với ông thành tích Nhà hát Kịch Hà Nội – nơi cố nghệ sĩ từng công tác – đạt được trong năm nay.

"Mấy đứa về buôn với Bố đủ thứ chuyện trên đời. Buồn cười là cứ lúc nào nghĩ tới Bố, là chỉ toàn nhớ những lúc ông già chửi mình, thế chứ lại. Nhà hát mình vừa đi liên hoan kịch nói toàn quốc về Bố ạ, đạt cơn mưa huy chương: Vàng, Bạc, Đồng đủ cả. Vở "Làng Song Sinh" đạt giải Vàng cho vở diễn xuất sắc nhất. Kịch Hà Nội vô địch Bố ơi!", Thanh Hương chia sẻ. 

Dàn nghệ sĩ Nhà hát Kịch Hà Nội tới viếng mộ cố NSND Hoàng Dũng
Dàn nghệ sĩ Nhà hát Kịch Hà Nội tới viếng mộ cố NSND Hoàng Dũng

Đã gần 1 năm NSND Hoàng Dũng rời xa nhân thế, nhưng tình cảm của đồng nghiệp, hậu bối, bạn bè và khán giả dành cho ông vẫn không hề suy giảm. Dù đã đi xa nhưng NSND Hoàng Dũng vẫn luôn sống mãi trong lòng người ở lại cùng những tác phẩm ông để lại cho đời.