date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diệp 'Hương vị tình thân' chính thức lên tiếng sau khi bị thay vai, lý giải chuyện bị ê-kíp bóc lột!

Đăng bởi Xoài non - 16:00 30/07/2021

Mới đây, Ánh Tuyết (Diệp - Hương vị tình thân) đã chính thức lên tiếng sau khi bị thay vai sau khi phần 1 kết thúc.

Hương vị tình thân là bộ phim về đề tài gia đình đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn từ phía khán giả. Phần 1 kết thúc, dàn diễn viên có sự thay đổi bất ngờ về ngoại hình cũng như các tuyến nhân vật. Đặc biệt, nhân vật Diệp - em gái nữ chính do diễn viên Ánh Tuyết (hay còn gọi là Tuyết Bít) thủ vai đã được thay thế bằng diễn viên khác.

Nhân vật Diệp đã để lại nhiều ấn tượng trong phim 'Hương vị tình thân'

Tuy nhiên, sự thay đổi này khiến nhiều khán giả cho rằng sẽ làm tụt đi cảm xúc của người hâm mộ khi mạch phim đang có những diễn biến cao trào. Và hơn cả là Ânh Tuyết đã hi sinh bản thân để tăng 8kg nhưng đến phần 2 lại không được diễn tiếp thì quá bất công.

"Ngay từ đầu sao đoàn phim không chọn một bạn có thân hình mập sẵn để đóng, giờ lại đổi vai thật tội người ta"; "Bắt diễn viên tăng cân để vào vai rồi giảm cân không kịp thì cắt vai ở phần 2? Chẳng có lẽ lại tệ thế sao?"… một vài bình luận cho hay.

Nhiều người thắc mắc tại sao bắt Diệp tăng gần 10kg rồi đến phần 2 lại thay diễn viên

Trước sự bức xúc của dân mạng, diễn viên Ánh Tuyết đã chính thức lên tiếng:

Dạo gần đây có rất nhiều page, group và báo chí đưa tin về vấn đề thay đổi vai diễn Diệp của Tuyết trong bộ phim Hương Vị Tình Thân.

Trước tiên, Tuyết rất cảm ơn vì sự quan tâm của mọi người về câu chuyện của Tuyết. Tuy nhiên, mấy ngày hôm nay mình thấy rất nhiều người truyền tay nhau bức ảnh này gây ra rất nhiều ý kiến tiêu cực ảnh hưởng đến đoàn phim, đạo diễn cũng như cá nhân bạn diễn viên mới đóng thay Tuyết. Bản thân Tuyết cũng rất áp lực khi có nhiều bài báo đưa tin tiêu cực về mình.

Hôm nay, Tuyết xin xác nhận lại thông tin chính xác là: Tuyết sẽ không tiếp tục tham gia Hương vị tình thân phần 2.

Ánh Tuyết chính thức lên tiếng sau tin đồn bị ê-kíp chèn ép

Còn lý do vì sao thì đây là vấn đề giữa Tuyết và đoàn phim, Tuyết chưa hề lên tiếng trả lời cho bất kì ai cũng như bất kì bên báo chí nào về việc đổi vai này.

Vậy nên tất cả những bên thứ 3 nào đưa tin hay trả lời về vấn đề này đều không thông qua mình và đều là thông tin không đúng sự thật.

Tuyết không muốn sự việc này đi quá xa gây ảnh hưởng đến bất kì ai liên quan, nên Tuyết quyết định sẽ trả lời tất cả vấn đề xung quanh câu chuyện này trong livestream vào ngày 31/7 tới đây.

Xin mời tất cả mọi người cũng như các anh chị báo chí quan tâm có thể xem buổi livestream để nghe câu trả lời chính thức từ Tuyết.

Buổi livestream diễn ra vào: 11:30 ngày 31/7/2021 trên Fanpage chính thức này của Tuyết".

Sau Hương vị tình thân Ánh Tuyết mong muốn được thử nhiều vai diễn khác để hoàn thiện bản thân. Hiện tại bộ phim Hương vị tình thân đã bước sang phần 2 với nhiều tình tiết hấp dẫn, bộ phim được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV1 đài truyền hình Việt Nam.