date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Diva Mỹ Linh: Nhà mình cứ ai làm việc nấy, tự thân vận động mãi cũng quen rồi

Đăng bởi Ann Ann - 10:38 27/02/2022

Cuối tuần gác lại công việc bộn bề cùng chồng và con gái đi đến một nơi xa khiến Mỹ Linh vô cùng thích thú.

Sau những phút giây hết mình vì khán giả, vì công việc trên sân khấu, khi trở về nhà điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn là được ở bên gia đình nhỏ của mình và diva Mỹ Linh không phải là ngoại lệ. Gác lại mọi bộn bề và dành thời gian bên chồng và con gái khiến nữ ca sỹ vô cùng thích thú.

Bài viết trên trang cá nhân của nữ ca sỹ

“Tản mạn tuần cuối tháng 2-22

Cuối tuần chính thức được đi chơi hai ngày với bố con Mỹ Anh ở Quy Nhơn, thích ơi là thích! 

Khoảng một năm nay anh xã học chơi golf rồi rủ con gái cùng chơi luôn. Nghề của hai bố con hay phải ngồi lâu trong phòng thu âm, nghĩ nhiều , nghe nhiều nên cũng phải nói là căng thẳng. Nhiều khi hỏi mà thấy hai bố con ậm ừ là biết đang trong dòng suy nghĩ nên biết ý là sẽ không nài chuyện. Lấy chồng nhạc sỹ dần là biết ý nên tự thân vận động mãi nó quen rồi. Nhà mình cứ ai làm việc nấy chỉ hỏi để quan tâm nhau chứ không mấy khi ai gánh việc cho ai vì có làm hộ cũng không được. Đấy là chuyện làm, chứ chuyện chơi lại cũng thế, ít khi đuọc đi cùng nhau vì người đi lại phải có người ở nhà lo con cái. Riết rồi cũng quen nốt, cứ vợ đi đằng vợ , chồng đi đằng chồng , con đi đằng con , thỉnh thoảng mói đi được một lần với nhau.

Mấy tuần trước anh xã bảo anh sắp đi chơi giải ở Quy Nhơn em đi với anh nhé! Đội Bamboo này tổ chức tốt mà đối đãi trọng thị ấm áp lắm, em đi thử cho biết. Tối 27 mình bận hát ở Cung Việt xô nên đang định không đi mà Mỹ Anh nó bảo mẹ đi với bố và con nhé, bố rủ là mẹ phải đi đấy. Thế là đi , thế là được hai ngày nghỉ ngơi trọn vẹn. 

Suốt mấy chục năm chạy đon chạy đáo cứ khắp các nơi hát hò, vợ đi thì chồng ở nhà. Giờ chắc là đến lúc được theo chồng theo con rồi đây. Là được nghỉ ngơi , được thảnh thơi! Chả biết có nên đi tập đều để đi theo đỡ phải ở khách sạn cả ngày mà cũng được ra sân với mọi người phơi nắng phơi gió?”

diva mỹ linh và chồng


diva mỹ linh và con gái mỹ anh
Diva Mỹ Linh cùng chồng và con gái

Ngay dưới bài viết, người hâm mộ vô cùng đồng cảm và chia sẻ với giọng ca ‘Hương ngọc lan’, với công việc dày đặc, việc sắp xếp được thời gian để chu toàn được tất cả là điều không hề dễ dàng chút nào. Trước đó cô có cho biết thời trẻ đi hát quá nhiều khiến mẹ chồng còn xót thay cho cả cháu nội ở nhà:

“Mình đã có biết bao chuyến đi thê này trong suốt những năm đầu thế kỷ đến giờ. Xưa đi mỗi tuần đến mức mẹ chồng xót con , thương cháu hay phải xa mẹ bảo " cái Linh nó về nhà để đi chứ không phải đi để về". Ngẫm lại thấy cũng đúng quá! Thương những ngày xưa tất tả đi về nhiều khi trong ngày chỉ cần kịp đưa con đến trường rồi vội bay về để tụi nó thấy mẹ đến đón mà lao vào vòng tay mẹ. Mình đi nhiều đến mức anh xã bảo " con đã đành , em không nghĩ đến anh à? Nhận làm gì cũng nên biết cân nhắc chứ! Đi với bạn bè chúng nó cứ hỏi vợ đâu phát ngượng vì toàn đi một mình" Mà hồi đó mình không biết nghĩ sâu, cũng không ai dạy cho nên nghĩ lại cũng tiếc những ngày vụng dại”.

gia đình mỹ linh
Gia đình nhỏ của nữ ca sỹ

Mỹ Linh là giọng ca nổi tiếng và có lượng fans khủng. Sau khi kết hôn cùng ông xã Anh Quân, họ đã có 2 người con chung, hiện con gái Mỹ Anh đang theo nghiệp của bố mẹ và có nhiều ca khúc đình đám trong thời gian gần đây. Nữ ca sỹ còn được biết đến là người phụ nữ có tấm lòng nhân hậu tràn đầy yêu thương khi luôn xem con chồng như con đẻ và hết mực chăm sóc, chiều chuộng.