date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đỗ Mạnh Cường khóc Phi Nhung: 'Thương chị, thương những đứa con của chị lại chịu thêm cảnh mồ côi'

Đăng bởi Minh Minh - 10:05 29/09/2021

Cùng là người có nhiều con nuôi trong showbiz, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường không khỏi xót xa khi hay tin ca sĩ Phi Nhung qua đời.

Thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời vì COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa. Cô ra đi mà chưa kịp thực hiện lời hẹn với con gái ruột, để lại 23 người con nuôi bơ vơ, côi cút.

Phi Nhung và các con nuôi

Cùng là người có nhiều con nuôi trong showbiz, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường không khỏi xót xa khi hay tin ca sĩ Phi Nhung qua đời. Trên trang cá nhân, nhà thiết kế viết:

“Em chọn bài hát này để đưa tiễn chị vì sự đồng cảm giữa em và chị dành cho thân phận những đứa trẻ mồ côi.

Em vẫn nằm nghe chị hát và khóc từ chiều đến giờ vì thương chị, thương những đứa con của chị lại chịu thêm cảnh mồ côi nữa rồi”.

23 người con nuôi của Phi Nhung, số đông sống cùng nhà với cô, còn lại sống tại chùa Phước Lạc (Bình Phước). Giọng ca “Bông điển điển” qua đời, nhiều người xót xa cho những đứa trẻ cô nhận nuôi lại một lần nữa rơi vào cảnh mồ côi mẹ.

Các con nuôi của Phi Nhung

Tại thời điểm bệnh tình của Phi Nhung chuyển biến xấu, những đứa trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sống tại chùa cùng sư cô thân thiết với nữ ca sĩ và nhận được sự hỗ trợ từ ca sĩ Trizzie Phương Trinh – đàn chị thân thiết của Phi Nhung ở hải ngoại.

Sau khi Phi Nhung qua đời, vợ cũ Bằng Kiều cũng hứa sẽ lo cho các con nuôi của cô. “Các con nuôi của em đã có chị lo. Riêng Wendy sẽ luôn được che chở bởi bà ngoại và các dì, cậu như bao nhiêu năm qua gia đình đã từng", Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

 

Phận mồ côi - Phi Nhung