date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đồ Thờ Trí Thành - Thế giới tượng thờ và cửa võng thờ truyền thống

Đăng bởi Hiền Trịnh - 14:36 29/04/2022

Trong đời sống văn hóa Á Đông, thờ cúng tổ tiên và thần linh là một phần không thể thiếu. Đồ Thờ Trí Thành là một trong những xưởng sản xuất tượng thờ, đồ thờ theo đúng truyền thống và mang tính nghệ thuật cao.

Đôi nét về thương hiệu Đồ Thờ Trí Thành

Xưởng sản xuất Đồ Thờ Trí Thành là thành viên của cụm làng nghề truyền thống Sơn Đồng với hàng trăm năm trong lĩnh vực sản xuất đồ thờ và các sản phẩm tâm linh, nghệ thuật Á Đông. Tính đến năm 2022, Đồ Thờ Trí Thành đã xuất xưởng hàng chục ngàn sản phẩm đi khắp các tỉnh thành Việt Nam và quốc tế.

 

đồ thờ trí thành

 

Ban đầu là một xưởng nhỏ với một vài nghệ nhân đam mê muốn lưu giữ bản sắc dân tộc và truyền lại cho con cháu, nhưng giờ đây thương hiệu Đồ Thờ Trí Thành đã ngày càng được nhiều người biết đến. Đặc biệt là tại thị trường Hà Nội với hơn 1000+ khách hàng thân thiết và hơn 5000+ khách hàng tại các tỉnh thành khác.

Các sản phẩm tại xưởng Đồ Thờ Trí Thành

Với kinh nghiệm kinh doanh và hàng chục năm sản xuất đồ thờ cúng, tượng phật, Đồ Thờ Trí Thành tự hào mang đến những bộ thờ cúng có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội cùng với các tỉnh thành. Hiện nay, các dòng sản phẩm chính tại Trí Thành gồm có:

-       Tượng thờ các loại như tượng Phật, tượng hộ pháp, tượng quan âm…

-       Bàn thờ truyền thống từ đồng và gỗ

-       Các loại cửa võng thờ truyền thống

-       Hoành phi câu đối, cuốn thư

 

đồ thờ trí thành

Cùng hàng chục dòng sản phẩm thờ cúng tâm linh khác đang được hoàn thiện hơn mỗi ngày bởi các nghệ nhân lành nghề tại Đồ Thờ Trí Thành.

Đặc biệt nhất là các loại tượng Phật Sơn Đồng luôn được tìm mua và có nhu cầu tăng liên tục. Tượng Phật Sơn Đồng biểu trưng cho sự may mắn và bình yên cho gia đình. Tượng Phật bằng gỗ có những ưu điểm vượt trội về mẫu mã, thẩm mỹ, độ bền, cũng như có thể dễ dàng phối hợp với các sản phẩm nội thất khác chất liệu ở trong nhà.

Đồ Thờ Trí Thành còn nhận cung cấp các dịch vụ tận nơi như sau:

      Thiết kế và chế tác bàn thờ, bàn án gian thờ, tủ thờ, sập thờ các loại.

      Đóng mới Hoành phi – Câu đối, Bức tự đường, Cuốn thư, Cửa võng …

      Tạc tượng Phật, tượng Mẫu, tượng trang trí.

      Cung cấp đồ thờ cúng, vật dụng thờ cúng bày trí trên bàn thờ gia tiên.

Sứ mệnh của Đồ Thờ Trí Thành

Bên cạnh việc kinh doanh và quảng bá nét đẹp tâm linh, nét đẹp đời sống văn hóa được lưu truyền qua ngàn đời thì Đồ Thờ Trí Thành còn có sứ mệnh là bảo tồn những giá trị truyền thống cho làng nghề Sơn Đồng. Chính vì vậy mà mỗi sản phẩm đều là một tác phẩm chứa đựng tâm huyết của các nghệ nhân tại xưởng của chúng tôi.

 

đồ thờ trí thành
Đồ thờ Trí Thành

Đồ thờ cúng khác với đồ vật dụng thông thường vì nó ảnh hưởng tới yếu tố tâm linh và phong thủy khi sử dụng vì vậy khi đi mua đồ thờ thì người dùng luôn có sự quan tâm đặc biệt tới các yếu tố phong thủy. Vì vậy Đồ Thờ Trí Thành còn trở thành một cố vấn phong thủy khi bạn tìm kiếm sự tư vấn để chọn được sản phẩm thờ tự thích hợp.

 

Thông tin liên hệ Đồ Thờ Trí Thành

    Số điện thoại: 0912 774 323

    Email: nguyentrithanh.sd@gmail.com

    Địa chỉ: Số 4, cụm 4 ngã tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội.

    Website: https://dothotuongphatsondongtd.com/