Đoàn phim `Về nhà đi con` vinh dự được Bộ VHTT&DL trao tặng bằng khen

Sáng 21/8, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ VHTT&DL cho 2 tập thể và 13 cá nhân trong đoàn làm phim “Về nhà đi con”.
Hồng Nhung Hồng Nhung
Theo đó, “Về nhà đi con” dài 85 tập, phát sóng trên VTV1 do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) sản xuất là bộ phim đã góp phần đề cao tình gia đình, có giá trị nhân văn sâu sắc, tác động tích cực đến đời sống văn hóa, xã hội.
 
Các diễn viên và ê-kíp sản xuất phim nhận bằng khen của Bộ VHTT&DL.
 
Bộ VHTT&DL đã quyết định trao Bằng khen cho 2 tập thể và 13 cá nhân. Bằng khen cho tập thể Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” và Nhóm biên kịch bộ phim “Về nhà đi con" đã hoàn thành xuất sắc bộ phim.
 
Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng nhận bằng khen từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.
 
Bộ VHTT&DL cũng trao Bằng khen cho 13 cá nhân gồm các nghệ sĩ tham gia bộ phim: NSƯT Nguyễn Danh Dũng - Đạo diễn bộ phim; Nghệ sĩ Trần Anh Phương - Đạo diễn hình ảnh; NSƯT Đặng Trọng Tuân - Họa sĩ thiết kế mỹ thuật và các diễn viên của bộ phim gồm: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh.
 
NSND Trung Anh và các diễn viên làm nên thành công cho "Về nhà đi con"

Tại buổi lễ, các nghệ sĩ, diễn viên đã bày tỏ lòng cảm ơn đến Bộ VHTT&DL, đặc biệt là Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện vì sự ghi nhận của Bộ đối với bộ phim “Về nhà đi con”.
 
Theo các nghệ sĩ, bộ phim đã thành công ngoài mong đợi và được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả truyền hình cả nước. Để có được điều này, ê-kíp biên kịch đã sáng tạo một kịch bản hấp dẫn, giàu giá trị nhân văn, hấp dẫn khán giả.
 
Diễn viên Bảo Thanh, Quốc Trường nhận bằng khen từ Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.
 
Bên cạnh đó, thành công của bộ phim là sự gắn kết của các nghệ sĩ, diễn viên trong suốt 6 tháng quay phim và 4 tháng phát hành bộ phim.
 
Phát biểu chúc mừng thành công của đoàn làm phim, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, “Về nhà đi con" là bộ phim ấn tượng và hấp dẫn với cá nhân Bộ trưởng. Bộ trưởng cho rằng, thành công của bộ phim là sự đóng góp xuất sắc của tất cả thành phần đoàn làm phim.
 
Các diễn viên Thuý Hà, Bảo Hân hào hứng nhận bằng khen.
 
Ngoài giá trị về nghệ thuật, bộ phim có nội dung tư tưởng rất tốt, góp phần tuyên truyền về tình cảm gia đình, củng cố mối quan hệ trong gia đình. Bộ trưởng khẳng định, trong bối cảnh hiện nay, xây dựng giá trị đạo đức xã hội phải xây dựng từ nền tảng gia đình, trong từng gia đình.
 
Bộ trưởng cũng bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, Đài truyền hình Việt Nam, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình và các nghệ sĩ tiếp tục có những tác phẩm, những bộ phim hay, hấp dẫn, sâu sắc phản ánh đời sống xã hội hiện nay.
 
Bộ trưởng Bộ VHTT&DL Nguyễn Ngọc Thiện dành nhiều lời khen ngợi cho đoàn phim "Về nhà đi con".
 
“Cảm ơn những khán giả tuyệt vời của chúng tôi, có các bạn mới có chúng tôi. Các bạn là những nhà phê bình công tâm và đáng yêu nhất. Cảm ơn tất cả ê-kíp “Về nhà đi con”, những người đã giúp chúng tôi có một khoảng thời gian thật ấm áp, cho chúng tôi một không gian trong lành để hít thở, sáng tạo và thăng hoa. Cảm ơn và cảm ơn”, NSND Trung Anh bày tỏ.
 

[Trailer] Về nhà đi con.

Xem thêm: Về nhà đi con ngoại truyện 1: Vũ lo giữ vợ, Dương gây sốc vì bị bạn gái tỏ tình

Hồng Nhung (t/h)

Tin nổi bật cùng chuyên mục