date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng – chồng bà Phương Hằng: ‘Tôi xin được học theo nghĩa cử của Quyền Linh.'

Đăng bởi Thanh Trà - 16:41 30/05/2021

Trong buổi phát trực tiếp để nói chuyện, chia sẻ với cộng đồng vào ngày 30/05, ông Dũng “lò vôi” – chồng đại gia Phương Hằng – đã hết lời ca ngợi nghệ sĩ Quyền Linh.

Và doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng “lò vôi”) chính là cái tên tiếp theo tuyên bố sẽ tham gia vào đại chiến livestream để chia sẻ nhiều thông tin đến cộng đồng mạng. Cụ thể, vào sáng ngày hôm nay (30/05), vị chủ tịch này đã tiết lộ trên trang cá nhân về việc sẽ tổ chức livestream vào 15h chiều cùng ngày. Tuy nhiên, khác với bà xã Phương Hằng của mình, ông Huỳnh Uy Dũng không hề tiết lộ trước chủ đề của buổi livestream và điều này đã khiến cư dân mạng vô cùng tò mò, đoán già đoán non xem vị đại gia này dự định sẽ kể chuyện gì, bóc trần ai trong buổi lên sóng đầu tay.

 

Thông báo livestream vào chiều 30/05 của doanh nhân Huỳnh Uy Dũng

 

Giữ đúng lời hứa, vào đúng 15h chiều ngày 30/05, doanh nhân Huỳnh Uy Dũng đã lên sóng để trò chuyện với cư dân mạng trong vòng một tiếng thông qua các nền tảng mạng xã hội phổ biến như Facebook và YouTube. Tại đây, ông đã có rất nhiều chia sẻ về “thần y” Võ Hoàng Yên, về tổng giám đốc Phương Hằng cũng như loạt livestream “gây bão” của bà trong suốt thời gian qua. Đặc biệt hơn cả, ông Dũng “lò vôi” cũng không ngại ngần nhắc đến hai nghệ sĩ của làng giải trí Việt là NSƯT Hoài Linh và nghệ sĩ Quyền Linh. Tuy nhiên, khác với động thái mang tính chất lên án, chê trách NSƯT Hoài Linh thì với nghệ sĩ Quyền Linh, vị chủ tịch này lại hết lời ca ngợi.

 

Trong buổi livestream của mình, đại gia Dũng "lò vôi" không chỉ chê trách NSƯT Hoài Linh mà còn dành thời gian để hết lời ca ngợi...

 

... nghệ sĩ Quyền Linh

 

Cụ thể, doanh nhân Huỳnh Uy Dũng cho biết: “Song song với sự việc vừa qua, xảy ra lùm xùm như thế thì có một người tôi cũng đọc trên báo, đó là anh Quyền Linh. (Anh đã có) một nghĩa cử mà tôi xin học, một nghĩa cử rất là tốt đẹp. Biết mình sai, mình đi quảng cáo, cái món hàng có 30% mà mình quảng cáo thành 100%, thấy dân mình bị lừa gạt (thì anh) đã nói lên sự thật như thế, làm những cái nghĩa cử như thế. Thật sự đây chính là tu đó các bạn, tu là sửa mà, mình biết mình có lỗi, mình sửa.”

 

Sau đó, vị chủ tịch này còn khẳng định: “Tôi mong rằng, những người mà đã lỡ sai rồi, nhìn thấy rồi sẽ có trách nhiệm với cộng đồng, la lên như Quyền Linh. Xin thưa, tôi bái phục. Thật sự, Quyền Linh là con người đang tu, đang sửa. Tôi hi vọng, và tôi chắc chắn rằng, đây sẽ là những người sẽ giác ngộ rất nhanh, sẽ trở thành con người trong tương lai để giúp cho cộng đồng rất nhiều.”

 

Vị chủ tịch HĐQT của Công ty Cổ phần Đại Nam thể hiện sự bái phục...

 

... dành cho nghệ sĩ Quyền Linh vì đã dám nhận lỗi và sửa lỗi sau ồn ào liên quan đến việc quảng cáo sản phẩm kém chất lượng

 

Thông qua những phát ngôn này có thể thấy, ông Dũng “lò vôi” hiện đang dành cho nghệ sĩ Quyền Linh một sự tôn trọng rất lớn, thậm chí là “bái phục” và “xin” được học hỏi Quyền Linh vì đã thẳng thắn nhận sai lầm sau những ồn ào quảng cáo sản phẩm kém chất lượng vừa qua.