date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dự báo số mệnh 12 cung hoàng đạo cuối tuần: Kim Ngưu 'nóng hổi' tình cảm, Song Tử nhìn nhận bản thân

Đăng bởi Mai Trang - 06:00 26/02/2022

Dự báo số mệnh 12 cung hoàng đạo cuối tuần: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Dự báo số mệnh 12 cung hoàng đạo cuối tuần để các bạn có những quyết định đúng đắn nhất. 

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. 

*Lưu ý thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, giải trí! 

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Có vẻ như Bạch Dương sẽ muốn làm mọi thứ một cách thật chậm rãi trong tuần này. Thay vì vội vã chạy theo vòng quay tấp nập của công việc, cuộc sống và cố gắng bắt kịp với mọi người xung quanh, bạn sẽ có xu hướng nhìn nhận vấn đề theo hướng độc lập và tự chủ hơn. Dường như các sự kiện, thói quen hay thất bại trong quá khứ cũng không còn ảnh hưởng quá lớn đến Bạch Dương nữa. Thông qua các bài học, thử thách trong những ngày sắp tới, bạn sẽ thấy bản thân ngày một trưởng thành, mạnh mẽ và kiên cường. Nhìn chung, khoảng thời gian này cũng chính là thời điểm phù hợp để Bạch Dương bắt đầu bỏ thuốc lá, đồ uống có cồn hay nói lời tạm biệt với các mối quan hệ độc hại đó!

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Có vẻ như việc tương tác trong các mối quan hệ đang trở thành chủ đề vô cùng “nóng hổi” trong tuần này của Kim Ngưu. Do ảnh hưởng của các yếu tố chiêm tinh, bạn sẽ cảm thấy khó có thể chấp nhận được việc phải nhún nhường, nhượng bộ hay bị ai đó điều khiển. Thậm chí, nếu bị dồn tới giới hạn của bản thân, Kim Ngưu có thể sẽ thực hiện các hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ. Nếu không biết tiết chế những cảm xúc này, bạn có thể sẽ bị đối phương đánh giá là thiếu chuyên nghiệp, xốc nổi và cứng đầu đấy! Chính điều này cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện hợp tác, làm ăn và các công việc nhóm của Kim Ngưu trong giai đoạn hiện tại. Vậy nên thay vì để những cảm xúc tiêu cực như ganh đua, tị nạnh điều khiển mình, Kim Ngưu được khuyến khích nên biến đó thành động lực để ngày một hoàn thiện và phát triển bản thân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Có vẻ như trong tuần này Song Tử sẽ trải qua một vài thay đổi, chuyển biến đáng kể. Dưới sự soi chiếu của các yếu tố chiêm tinh, bạn bắt đầu nhận ra được những khuyết điểm, lỗ hổng của bản thân trong công việc cũng như đời sống trong giai đoạn hiện tại. Song Tử có thể sẽ cảm thấy rằng thời gian qua mình đã làm rất nhiều nhưng chưa thực sự hiệu quả. Tuy nhiên, thay vì từng bước cải thiện điều đó, bạn lại muốn được nhanh chóng giải quyết vấn đề ngay lập tức. Một mặt, tinh thần can đảm và quyết đoán sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở ra không ít con đường mới với nhiều tiềm năng, đặc biệt là trong các lĩnh vực liên quan tới công nghệ, khoa học và máy tính. Mặt khác, các quyết định có phần hơi vội vã và thiếu chắc chắn này có thể dẫn Song Tử đến nguy cơ rủi ro tài chính cao và thậm chí là lỗ vốn, nợ nần.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Có vẻ như Cự Giải sẽ muốn đi tìm cho mình những nguồn cảm hứng mới trong tuần này. Các yếu tố chiêm tinh đang góp phần thôi thúc trí tò mò cũng như lòng ham học hỏi trong bạn. Nếu có thể, Cự Giải sẵn sàng bỏ hết tất cả ở lại và đi khám phá vòng quanh thế giới đó! Bạn khao khát những trải nghiệm và niềm vui mà việc gặp gỡ, học hỏi hay giao lưu mang lại. Chẳng trách mà Cự Giải tỏ ra cởi mở và bạo dạn hơn hẳn bình thường trong những ngày này. Bạn di chuyển, ra ngoài và gặp gỡ với nhiều người hơn. Trong những ngày này, Cự Giải có thể sẽ lên kế hoạch cho một vài chuyến đi du lịch ngắn, gặp gỡ và làm quen với những người bạn mới hay thử trải nghiệm các nền ẩm thực, thời trang hay phong cách khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có vẻ như Sư Tử sẽ cần tăng tốc và cố gắng 200% sức lực của mình trong giai đoạn hiện tại. Bên cạnh những cơ hội, các yếu tố chiêm tinh trong tuần này cũng đi kèm không ít thử thách, chướng ngại vật đòi hỏi Sư Tử cần phải vượt qua. Các dự án bạn đang làm có thể diễn ra không mấy suôn sẻ hay thậm chí là bị đình trệ. Sư Tử cũng dễ bị vướng phải mâu thuẫn, bất đồng, đặc biệt là khi tham gia vào các hoạt động cộng đồng hay công việc nhóm. Nhìn chung, đây là lúc bạn cần đứng ra nhận trách nhiệm và thể hiện bản lĩnh của người lãnh đạo đấy! Với một chút trợ giúp từ phía mặt trăng và các vì sao, nhìn chung, danh vọng và quyền lực của bạn sẽ có những bước tiến đáng kể đó!

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có vẻ như đây sẽ là một tuần với ngập tràn những niềm vui và tiếng cười đối với Xử Nữ. Đối với bạn, không còn gì tuyệt vời hơn việc được dành thời gian bên bạn bè và những người thân thương. Xử Nữ có thể sẽ muốn dành nguyên một ngày để làm bánh tặng bạn bè, tổ chức bữa tiệc sinh nhật bất ngờ cho đứa bạn thân hay tự tay gói ghém những món quà xinh xắn tặng người yêu nhân dịp kỷ niệm. Trong mắt đối phương, Xử Nữ là kiểu người vô cùng lạc quan, yêu đời và giàu lòng cảm thông. Điều này cũng lí giải vì sao mọi người thường xuyên tìm đến bạn để xin lời khuyên hay trợ giúp. Dù là đối với người lạ hay người quen, một khi đã nhận lời nhờ vả thì Xử Nữ luôn đảm bảo sẽ hoàn thành tận tâm tận lực. Chính điều này cũng khiến cho mọi người càng thêm yêu quý, ngưỡng mộ và tôn trọng bạn.