date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dự báo số mệnh 12 cung hoàng đạo cuối tuần: Ma Kết cần sự mới mẻ, Nhân Mã chênh vênh, lo âu

Đăng bởi Mai Trang - 16:59 27/02/2022

Dự báo số mệnh 12 cung hoàng đạo cuối tuần: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Dự báo số mệnh 12 cung hoàng đạo cuối tuần để các bạn có những quyết định đúng đắn nhất. 

Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư. 

*Lưu ý thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, giải trí! 

Thiên Bình

Có vẻ như tuần này Thiên Bình sẽ cần chú ý hơn tới các vấn đề sức khoẻ của bản thân. Dường như bạn đã đặt quá nhiều áp lực, kì vọng lên chính mình trong khoảng thời gian vừa qua. Do đó, Thiên Bình sẽ khó có thể tránh khỏi cảm giác mệt mỏi và kiệt sức trong tuần này. Bạn có thể sẽ chỉ muốn ở một mình trong nhà và giảm thiểu tối đa các hoạt động tương tác xã hội. Thậm chí, ảnh hưởng của các yếu tố chiêm tinh còn khiến cho Thiên Bình có xu hướng “đóng cửa” cảm xúc và tránh mặt mọi người, kể cả người yêu, gia đình hay bạn thân. Nếu không cẩn thận, không chỉ công việc của bạn bị đình trệ mà cả sức khoẻ tinh thần của Thiên Bình cũng sẽ gánh chịu ảnh hưởng nặng nề nữa đó! Nhìn chung, tuần này bạn sẽ muốn tạm gác lại công việc và dành nhiều thời gian hơn để chăm chút, làm đẹp cho bản thân.

Bọ Cạp

Có vẻ như Bọ Cạp đang dần bước ra khỏi vùng an toàn của mình trong tuần này. Những điều bạn vốn coi là phiền phức và cố né tránh giờ đây không còn quá tệ như bạn từng nghĩ nữa. Bọ Cạp không ngại đứng lên và bày tỏ quan điểm của mình, dù đó có là các chủ đề nhạy cảm hay khơi dậy nhiều tranh luận. Ngoài ra, bạn cũng tỏ ra cạnh tranh và hiếu thắng hơn hẳn bình thường. Chính những thay đổi mới mẻ và khác biệt này ở Bọ Cạp sẽ khiến cho đối phương không khỏi trầm trồ ấn tượng đó! Tuy nhiên, bên cạnh những mặt lợi, một số thay đổi có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến các mối quan hệ của Bọ Cạp trong giai đoạn hiện tại. Điển hình như việc bạn dễ rơi vào mâu thuẫn, xung đột về lợi ích và khó có thể hoàn toàn mở lòng tin tưởng, dựa dẫm vào ai đó khác ngoài bản thân.

Nhân Mã

Có vẻ như đây là một tuần tương đối chênh vênh và nhiều âu lo đối với Nhân Mã. Do ảnh hưởng của mặt trăng và các vì sao, cảm giác thiếu an toàn sẽ thường xuyên đeo bám tâm trí bạn, đặc biệt là trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc và tài chính. Dường như Nhân Mã luôn cảm thấy không đủ, lo sợ rằng mình kém cỏi hơn mọi người và đòi hỏi bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa. Điều này cũng khiến bạn có xu hướng làm việc cật lực hơn và thậm chí còn không có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Mặc dù trong ngắn hạn việc làm này có thể giúp cho bạn kiếm thật nhiều tiền và tích luỹ khối lượng tài sản đáng kể. Tuy nhiên, mất cân bằng công việc và cuộc sống sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống cá nhân của bạn và khiến cho mối quan hệ giữa Nhân Mã và “người ấy" trở nên hơi xa cách, nhạt nhoà.

Ma Kết

Có vẻ như Ma Kết sẽ muốn thêm một chút gia vị cho cuộc sống trong tuần này. Dưới sự soi sáng của mặt trăng và các vì sao, bạn sẽ cảm thấy bản thân tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong giai đoạn hiện tại. Không chỉ dừng lại ở đó, các yếu tố chiêm tinh còn góp phần tô điểm thêm cho lòng can đảm, sự tự tin trong Ma Kết. Chẳng trách mà bạn có xu hướng hành động quyết đoán và phóng khoáng hơn hẳn bình thường. Nếu như trước đây Ma Kết thường lựa chọn hướng đi an toàn, đảm bảo thì giờ đây bạn đã sẵn sàng mở lòng mình chấp nhận rủi ro và những điều lý thú mới. Nhờ vậy mà không chỉ riêng chuyện học tập, làm việc mà cả các mối quan hệ của Ma Kết cũng có những bước tiến vượt bậc trong tuần này nữa đó!

Bảo Bình 

Có vẻ như Bảo Bình sẽ muốn tập trung đầu tư cho bản thân trong tuần này. Các hoạt động định hướng nghề nghiệp, phát triển kĩ năng hay mở rộng mạng lưới quan hệ, ngoại giao đang được bạn quan tâm tới nhiều hơn bao giờ hết. Do ảnh hưởng của các yếu tố chiêm tinh, Bảo Bình sẽ muốn được chuẩn bị cho bản thân thật kĩ càng ở giai đoạn hiện tại. Bạn thường xuyên quan sát và học hỏi từ các bậc tiền bối, đồng nghiệp và cả những sai lầm của mình trong quá khứ. Bảo Bình cũng không ngại tìm đến bạn bè, người quen để có được sự giúp đỡ phù hợp. Nhìn chung, bằng sự quyết tâm, kiên nhẫn của mình, bạn hứa hẹn sẽ gặt hái được vô số “quả ngọt" trong khoảng thời gian không xa đó!

 Song Ngư

Có vẻ như Song Ngư đang chìm đắm trong những sắc màu ngọt ngào của tình yêu ở tuần này. Bạn ham vui, ham chơi và luôn trong trạng thái sẵn sàng để “tới bến". Với một chút thúc đẩy từ phía mặt trăng và các vì sao, Song Ngư hứa hẹn sẽ có được vô số kỉ niệm đáng nhớ bên “người ấy" đó! Đối với những Song Ngư còn độc thân, tình yêu có thể chớm nở ở bất cứ giây phút nào. Bạn dễ bị thu hút bởi những cá nhân với sự độc đáo, sáng tạo và phóng khoáng tương tự như mình. Ngoài ra, dù là trong các mối quan hệ bạn bè hay tình cảm, Song Ngư vẫn luôn đề cao sự tự do và thoải mái lên hàng đầu. Bạn chắc chắn sẽ chẳng thể nào chấp nhận được việc bị bó buộc ở một chỗ nào đó quá lâu đâu. Ngoài ra, với sức sáng tạo và bay bổng của mình, Song Ngư cũng hứa hẹn sẽ gặt hái được không ít thành quả trong lĩnh vực truyền thông, nghệ thuật và ngoại giao.