date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dự báo thời tiết chiều và đêm 3/7: Bắc Bộ nắng gắt vào ban ngày, chiều tối đổ cơn giông

Đăng bởi Nhung Đỗ - 11:28 03/07/2022

Dự báo thời tiết, dự báo thời tiết chiều nay và đêm nay 3/7, cập nhật thời tiết Hà Nội, các tỉnh thành ngày 3/7 mới nhất.

Dự báo trong chiều và tối 3/7, Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to đến rất to. Trong cơn giông cần đề phòng, gió lốc, sấm sét. Lượng mưa có nơi trên 100mm. Bắc Bộ cũng rơi vào hiện tượng mưa rào và giông. 

Trung Bộ hiện trạng nắng nóng sẽ được giảm nhiệt trong vài ngày tới. Cảnh báo nguy cơ cháy nổ tại khu vực này bởi nắng gắt dẫn đến nhu cầu sử dụng máy lạnh tăng cao. Ngoài ra, thời tiết này còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột qụy do sốc nhiệt đối với những trường hợp phải ở ngoài trời lâu.

thời tiết 3/7

Dự báo thời tiết chiều và đêm 3/7

Dự báo thời chiều nay 3/7

Hà Nội

Có mây, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 26-37 độ C.

Thành phố Hồ Chí Minh

Có mây, ngày có mưa rào và giông.

Nhiệt độ 24-33 độ.

Dự báo thời đêm nay 3/7 và sáng mai 4/7

Hà Nội

Có mây, chiều tối và đêm có lúc có mưa rào và giông, cục bộ có mưa to; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 28-36 độ C.

Thành phố Hồ Chí Minh 

Có mây, trời có mưa rào và giông. Nhiệt độ 26-34 độ.

Phía Tây Bắc Bộ: Chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng nóng có nơi nắng nóng gay gắt; riêng Lai Châu-Điện Biên nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ 24-37 độ. 

Phía Đông Bắc Bộ: có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 26-33 độ. 

Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió nam cấp 2-3. Nhiệt độ 28-38 độ C. 

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Gió nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 28-38 độ.

Tây Nguyên: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 20-33 độ.

Nam Bộ: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ 24-34 độ.

Thời tiết 10 ngày tới

thời tiết 3/7