date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dự đoán năm 2022 của bạn thông qua 12 con giáp: Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Đăng bởi Hiền Trịnh - 19:58 26/02/2022

Năm 2022 có thể sẽ là 1 năm đầy thách thức về tiền bạc với những người tuổi Thân, Tuất, Hợi.

Tuổi Thân

Năm nay sẽ đầy thách thức về vấn đề tài chính. Sẽ có tổn thất tiền bạc hoặc chi tiêu quá mức. Tuy nhiên, nếu bạn là chủ doanh nghiệp, hãy bắt đầu kinh doanh trực tuyến quốc tế hoặc tham gia đầu tư nước ngoài. Đây là thời điểm tuyệt vời để mở rộng, phát triển hoặc bắt đầu kinh doanh mới liên quan đến nước ngoài.

Nếu bạn có ý định trở thành KOL hoặc chỉ đơn giản là muốn nhận về nhiều sự chý ý trên MXH thì đây là năm tốt để bắt đầu công việc này.

Sức khỏe của bạn năm nay có thể không ở mức tốt nhất. Hãy cẩn thận khi lái xe vì có thể xảy ra tai nạn. Về mối quan hệ, năm nay có thể sẽ gặp nhiều thách thức vì bạn sẽ phải đối mặt với một số xung đột hay sự phản bội về mặt tình cảm.

tuổi thân
Tuổi Thân

Tuổi Dậu

Vào năm 2022, bạn sẽ được săn đón vì bạn có sở trường giải quyết vấn đề và biến những tình huống bất ngờ thành thuận lợi. Bên cạnh đó, sẽ có những người xung quanh giúp bạn nhìn ra và nắm bắt cơ hội đến với mình.

Nếu bạn đã sẵn sàng muốn nhảy việc thì đừng ngại ngần mà không thực hiện nhé. Chỉ cần đảm bảo rằng trước khi rời đi, hãy bàn giao công việc đầy đủ để hạn chế xảy ra vấn đề với công ty hay đồng nghiệp nha.

May mắn giàu có của bạn có vẻ sẽ hứa hẹn đấy, đặc biệt là đối với những người trong lĩnh vực bán hàng, bất động sản hoặc luật. Nhiều cơ hội được mở ra cũng như mạng lưới khách hàng sẽ phát triển. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với một số bệnh tật bất ngờ trong năm nay. Vì vậy, hãy cảnh giác với chế độ ăn uống nha.

Đối với những ai còn độc thân, hãy để ý những người xung quanh trong văn phòng vì có thể bạn sẽ thấy ưng ý một ai đó. Và nếu bạn đã kết hôn, sự kiên nhẫn và giao tiếp trung thực là rất quan trọng.

tuổi Dậu
Tuổi Dậu

Tuổi Tuất

Năm nay, bạn sẽ thỏa sức sáng tạo với mọi thứ mình làm và điều đó sẽ càng có lợi cho những người hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo. Bạn cũng sẽ có sự thăng tiến trong nghề nghiệp và theo đuổi sở thích.

Theo dõi chi tiêu của bạn và chỉ mua những thứ bạn cần. Đối với các chủ doanh nghiệp hoặc doanh nhân, hãy cẩn thận với các khoản đầu tư của bạn vì có thể bị thiệt hại về tiền bạc. Ngoài ra, hãy thận trọng với sức khỏe vì bạn có xu hướng dễ tổn thương. Và nếu bạn còn độc thân, năm nay bạn sẽ dành thời gian để tìm kiếm tình yêu đấy.

tuổi Tuất
Tuổi Tuất

Tuổi Hợi

Vào năm 2022, sẽ có nhiều cơ hội để thúc đẩy không chỉ mạng lưới của bạn mà còn kết nối và nuôi dưỡng các mối quan hệ mới, cũng như nhận được sự thông thái giúp đỡ từ những người hữu ích. Bên cạnh đó, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến và tăng lương.

Mặt khác, để giảm bớt dòng tiền chảy ra quá nhiều trong năm nay, bạn nên tìm hiểu về quản lý tài chính. Năm 2022 cũng là một năm sức khỏe của bạn ổn định. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bỏ bê, hãy giữ một chế độ ăn uống lành mạnh và tránh ăn vặt, uống rượu hoặc hút thuốc quá nhiều.

Về mặt quan hệ, vận đào hoa đang ở bên bạn, đây sẽ là thời gian tuyệt vời để bạn gặp được người ưng ý. Ngoài ra, đây là một năm để tạo ra nhiều kỷ niệm vui vẻ với những người thân yêu, bạn bè và đồng nghiệp.

Theo VKR.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.