date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu xúc động sau khi giành được vương miện

Đăng bởi Xoài non - 23:07 26/06/2022

"Hành trình của Châu đến Miss Universe sẽ cần nhiều sự hỗ trợ, chia sẻ và góp ý của tất cả mọi người, Châu rất mong mọi người sẽ đồng hành cùng Châu trên chặng đường sắp tới"

Tối 25/6, chung kết Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam đã diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Người đẹp Ngọc Châu với chiều cao nổi bật: 1,74m, số đo ba vòng 81-63-92,5 cm, là thí sinh dày dặn kinh nghiệm khi đã tham gia nhiều cuộc thi lớn nhỏ đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Cô được đánh giá là người hội tụ đủ nhan sắc, hình thể, kĩ năng, ngoại ngữ,...

hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt
Ngọc Châu đăng quang HHHV 2022

Ngay sau khi đăng quang, cái tên Ngọc Châu trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Trang cá nhân của cô cũng tăng vài chục nghìn lượt đăng ký chỉ sau 1 ngày. 

Mới đây, người kế nhiệm Khánh Vân đã có những dòng chia sẻ trên trang cá nhân, sau hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá. 

"Sau nhiều nỗ lực, cuối cùng Châu cũng đã thực hiện được ước mơ của mình khi đạt được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Đã gần 24 tiếng sau khi cuộc thi khép lại nhưng đến bây giờ cảm xúc của Châu vẫn rất khó tả vì quá hạnh phúc.

Châu thật sự biết ơn tất cả mọi người vì đã luôn đồng hành, ủng hộ và tin tưởng Châu trong mỗi chặng hành trình. 

Em xin chân thành cảm ơn Ban tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, chị Thiên Lý, anh Nhật, chị Phượng, anh Hoàng, chị Mi. Em xin cảm ơn toàn bộ các anh chị em ekip Miss Universe Vietnam đã nỗ lực hết mình tạo nên một mùa thi thật tuyệt vời.

hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, sao Việt
Top 3 Hoa hậu hoàn vũ 2022

Cảm ơn nhà tài trợ: Quỹ Nâng bước tuổi thơ

My Team: Khoa Lê, Ali, Anh Tuấn cùng các anh chị báo chí truyền thông sau thời gian dài tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.  

Cảm ơn các nhà thiết kế: anh Hoàng Minh Hà, anh Lê Long Dũng, anh Thân Nguyễn An Kha, anh Chung Thanh Phong, anh Lê Thanh Hoà, anh Hà Thanh Huy, Xita, Nhà Mốt 9192, Brand 5 PM, Brand SixDo, Brand White Plan đã giúp Châu có được những layout chỉnh chu nhất mỗi lần xuất hiện trong cuộc thi.

Và toàn bộ ekip gồm: 

Stylist: Trần Hữu Duy, Timai

Photo: Trí Nghĩa, Milor, Tee Le, Mắm

Make up: 2 anh Quân Nguyễn & Pu Lê, team Minh Lộc, chị Luận

Hair: Thượng Gia Kỳ Team

Shoes: chị Trinnie Le

Phụ Kiện: Riri

Trainer: Adam, ACE, Ethan

Châu xin được gửi đến tất cả mọi người lời cảm ơn chân thành nhất vì đã chăm chút và hỗ trợ cho Châu rất nhiều từ những ngày đầu cuộc thi đến nay. Trong lúc này nếu có những sai sót Châu xin mọi người có thể chia sẻ cùng Châu nếu chưa thể tri ân đến toàn thể những người đã đồng hành cùng mình.

Và Châu sẽ không thể toả sáng như ngày hôm nay nếu thiếu sự yêu thương và ủng hộ đến từ gia đình, bạn bè đặc biệt là fan hâm mộ đã luôn tin tưởng Châu. Hành trình của Châu đến Miss Universe sẽ cần nhiều sự hỗ trợ, chia sẻ và góp ý của tất cả mọi người, Châu rất mong mọi người sẽ đồng hành cùng Châu trên chặng đường sắp tới"

Cảm ơn mọi người rất nhiều! 

Love you all".