date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Em trai Phi Nhung đứt từng khúc ruột thương chị: 'Em không thể tin được điều này sẽ xảy ra'

Đăng bởi Minh Minh - 15:34 29/09/2021

"Em như một người từ trên trời rơi xuống vậy, em cắt khăn tang cho chị như em cắt từng đoạn gan của em vậy. Em rất mạnh mẽ lắm rồi", em trai Phi Nhung nói.

Sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19, ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy vào trưa 28/9. Sự ra đi của giọng ca “Bông điên điển” khiến nhiều người bàng hoàng, tiếc thương.

Sau khi nhận được tin dữ, anh Tommy – em trai ruột của Phi Nhung đang sống ở Mỹ đau xót chia sẻ: "Chị yêu của em! Cuộc đời chị đã vất vả lắm rồi. Chị hãy yên nghỉ. Em không tin đây là sự thật”.

Ngày 29/9, em trai Phi Nhung lập bàn thờ chị ruột nơi xứ người và gửi lời tiễn biệt: "Chị yêu của em. Hôm nay ngày cúng đầu tiên của em dành cho chị. Em chỉ nấu những món ăn chị thích và mỗi lần chị em mình gặp hay ăn. Em không thể tin được điều này sẽ xảy ra.

Em như một người từ trên trời rơi xuống vậy, em cắt khăn tang cho chị như em cắt từng đoạn gan của em vậy. Em rất mạnh mẽ lắm rồi".

Trong thời gian Phi Nhung nằm viện, em trai liên tục cập nhật thông tin của chị ruột từ người thân ở Việt Nam. Những ngày Phi Nhung chuyển biến xấu, anh liên tục cầu nguyện cho chị ruột tai qua nạn khỏi.

Phi Nhung tên đầy đủ là Phạm Phi Nhung. Cô sinh năm 1970. Cô được nhiều người yêu mến với chất giọng ngọt ngào, trữ tình. Cô nổi tiếng cả ở thị trường hải ngoại lẫn Việt Nam.