date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Em trai ruột Hoài Linh đăng ảnh gia đình tiết lộ luôn tình trạng của anh trai khi bị bà Hằng réo tên

Đăng bởi Nghiêm Thành - 20:00 02/05/2021

Bức hình này nhanh chóng gây sự chú ý bởi có sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh, người đang bị bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng “lò vôi” réo tên liên tục những ngày gần đây.

Mới đây, ca sĩ Dương Triệu Vũ (tên thật là Võ Nguyễn Tuấn Linh) - em trai ruột danh hài Hoài Linh đã đăng tải hình ảnh gia đình, kèm theo dòng trạng thái: “Lâu lâu gia đình tụ tập… vậy là hạnh phúc nhất rồi!”.

 

 

Bức hình này nhanh chóng gây sự chú ý bởi có sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh, người đang bị bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Dũng “lò vôi” réo tên liên tục những ngày gần đây. Ngoài ra, mẹ ruột của hai anh em Dương Triệu Vũ cũng có mặt người hâm mộ cảm thấy rất ấm lòng.

 

 

Được biết, Dương Triệu Vũ vừa tổ chức xong liveshow mang tên Uyên Uyển. Trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ cũng chia sẻ khoảnh khắc bố mẹ đang hạnh phúc ngắm nhìn con trai quý tử trên sân khấu. Nhiều khả năng cả gia đình, trong đó có nghệ sĩ Hoài Linh đã có mặt để ủng hộ người em trai.

 

 

Thời gian gần đây, dư luận vô cùng xôn xao trước sự việc bà Phương Hằng ra sức chỉ trích Hoài Linh mỗi khi livestream. Theo bà Hằng, việc nam danh hài đình đám im lặng, không đứng ra vạch trần thủ đoạn lừa đảo của “lương y” Võ Hoàng Yên khiến bà rất bức xúc.

 

Trong livestream ngày 28/4, bà Phương Hằng gây choáng khi gay gắt nói: “Tôi xin lỗi giới nghệ sĩ và những người từng ái mộ Hoài Linh. Xin lỗi khán giả thần tượng Hoài Linh nhưng một tượng đài đã sụp đổ. Tôi tiếc cho Hoài Linh là nhân tài thực sự nhưng lại cổ súy cho nạn mê tín, đồng bóng và kẻ lừa đảo Võ Hoàng Yên. Hoài Linh ơi, em với chị cũng có một cái mạng thôi”.

 

Bà chủ Đại Nam còn cho biết Hoài Linh từng cho 20 học trò theo ông Võ Hoàng Yên học cách chữa bệnh. Thậm chí, bà Hằng tiết lộ đang nắm trong tay bằng chứng việc quản lý của Hoài Linh nhắn tin cho bà bày tỏ nguyện vọng “tâm linh” của nam danh hài với bà.

 

 

Hiện vụ việc của danh hài Hoài Linh và bà Nguyễn Phương Hằng vẫn đang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng.