date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Em trai ruột suy sụp tinh thần sau khi Phi Nhung qua đời: 'Chị thanh thản theo má nha'

Đăng bởi Thu Trang - 23:19 29/09/2021

'Sinh ra kiếp này được là em trai yêu quý của chị nên em hãnh diện và tự hào lắm, đâu phải ai cũng có được như em đâu', em trai ruột Phi Nhung nghẹn ngào

Đã hơn 1 ngày kể từ lúc Phi Nhung vĩnh viễn ra đi ở tuổi 50. Thế nhưng nỗi đau vẫn còn đó, hiện hữu trong tâm can hàng triệu khán giả và cả những người thân yêu của cố nghệ sĩ. Là một trong những người thân ruột thịt duy nhất của Phi Nhung, em trai ruột nữ ca sĩ dường như vẫn chưa thể chấp nhận nỗi đau quá lớn này.

"Chị yêu của em. Em là đứa em ít xuất hiện bên cạnh chị nhưng em luôn đứng phía sau theo dõi bước chân chị đi. Sinh ra kiếp này được là em trai yêu quý của chị nên em hãnh diện và tự hào lắm, đâu phải ai cũng có được như em đâu. Trăm kiếp nghìn kiếp mang nặng tình với nhau thì tới kiếp này chị em mình mới cùng ở chung trong bụng má, em nói đúng chị ha. Chị thanh thản theo má nha. Má đón chị và sẽ chăm lo cho chị. Em ganh tị với chị, chị được má chăm sóc. Sau này, sau này nữa em cũng sẽ về với má và chị của em", em ruột Phi Nhung nghẹn ngào tâm sự.

Qua đó, khán giả có thể hiểu hơn về nỗi mất mát mà những người thân yêu quanh Phi Nhung đang phải chịu đựng. Lúc sinh thời, Phi Nhung đã sống hết mình với tâm lương thiện, luôn bảo bọc giúp đỡ kẻ nghèo khó. Vậy nên khi cô ra đi, những hình ảnh đẹp ấy vẫn còn đọng lại trong tâm trí hàng triệu người bao thế hệ.

Được biết, Phi Nhung thông báo dương tính với Covid-19 vào ngày 15/8. Nữ ca sĩ nhập viện tại bệnh viện Gia An. Sau đó, do bệnh tình diễn biến nặng, Phi Nhung được cấp cứu và chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy. Trong thời gian nằm viện, Phi Nhung vẫn luôn giữ thái độ lạc quan, yêu đời. Sự ra đi của cô là nỗi mất mát khó thể lấp đầy với khán giả Việt.