date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Fanpage NSND Hồng Vân bất ngờ đổi tên thành ‘Nghệ sĩ Hồng Vân’ khiến dư luận xôn xao, thắc mắc

Đăng bởi Hải Yến - 16:20 29/07/2021

Sự việc này đang khiến cư dân mạng tranh cãi không ngừng và đặt ra hàng loạt những câu hỏi trên mạng xã hội.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao, thắc mắc khi phát hiện thông tin trang fanpage của nữ NSND Hồng Vân bất ngờ đổi tên, bỏ danh hiệu “nghệ sĩ nhân dân” ra khỏi tên fanpage và chuyển thành Nghệ Sĩ Hồng Vân.

Thông tin này đang khiến nhiều người thắc mắc xôn xao

Đặc biệt, sự việc này không hề có thông báo trước hay có những dấu hiệu nhất định cho thấy sẽ xảy ra. Bởi vậy dân mạng không ngừng thắc mắc và đặt ra hàng trăm câu hỏi.

Bên cạnh đó, trong các bài đăng mới nhất gần đây, nữ nghệ sĩ vẫn vui vẻ kêu gọi người dân đeo khẩu trang và tuân thủ nguyên tắc 5K phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y Tế. Ngoài ra, dưới phần chú thích vẫn ghi NSND Hồng Vân và chưa có dấu hiệu thay đổi như tên mới.

Trong bài viết cũ đăng tải chỉ 2 giờ đồng hồ trước đó, danh xưng NSND Hồng Vân vẫn được giữ nguyên không có dấu hiệu sẽ thay đổi

Thời gian gần đây, NS Hồng Vân liên tiếp vướng vào những lùm xùm phát ngôn “lệch chuẩn” và nhân về hàng ngàn cơn mưa gạch đá từ dư luận. Nhiều ý kiến cho rằng có thể nữ nghệ sĩ đang gặp vấn đề gì đó về danh hiệu nên đã đổi tên.

Những ý kiến và suy đoán từ phía cộng đồng mạng

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đổi tên như vậy sẽ gần gũi và thân thiện hơn với khán giả và dư luận. Đặc biệt trong thời gian cần lấy lại ấn tượng này thì việc làm như vậy có thể coi là hợp lý.

Hiện tại, tất cả chỉ đang ở mức suy đoán của dư luận và cộng đồng mạng. Trên thực tế, phía NSND Hồng Vân chưa có bất kỳ động thái giải thích hay đính chính nào liên quan đến sự việc này.