date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Full clip 8 phút của Vũ Thị Anh Thư: Làm gì khi clip nóng của bản thân bị rò rỉ?

Đăng bởi Xoài non - 22:39 28/05/2021

Sau khi link clip 8 phút của Vũ Thị Anh Thư bị phát tán, chuyên gia tâm lý Nguyễn Ánh Kim đã đưa những cách để bảo vệ bản thân.

Hiện tại, cái tên Vũ Thị Anh Thư đang cực kì hót trên mạng xã hội vì lộ clip 8 phút cùng với bạn trai trong 'bồn tắm'. Anh Thư chia sẻ: "Sáng hôm sau khi đang ngủ em thì bị đánh thức dậy bởi hàng loạt tin nhắn của bạn bè. Em hoảng hốt tột độ, clip của em bị phát tán", cô nàng nói.

Mặc dù đã trôi qua được 1 ngày, song đoạn full clip 8 phút nhạy cảm của Anh Thư vẫn làm tâm điểm chú ý của dư luận. Cô nàng không biết phải làm gì để đối mặt với sự việc này. Thậm chí, Anh Thư còn chia sẻ muốn tự tử vì clip 8 phút.

Nữ diễn viên Về nhà đi con cảm thấy rất sốc khi clip 8 phút bị rò rỉ

Anh Thư mong muốn sẽ tìm ra người phát tán clip nóng 8 phút

Mong muốn của cô hiện tại là tìm ra kẻ đã phát tán đoạn full clip 8 phút để cuộc sống của Anh Thư trở lại bình yên.

Vậy, đứng trước những sự cố này, mọi người nên làm gì?

Theo chuyên gia tâm lý Nguyễn Ánh Kim (Trung tâm tư vấn và trị liệu tâm lý Ánh Kim) thì bị phát tán những hình ảnh, clip nhạy cảm, riêng tư trên mạng xã hội là điều không ai mong muốn.

“Đa số những nạn nhân trong đó đều trải qua sự tổn thương lẫn xấu hổ cùng cực và dư luận trái chiều, khi nhiều người giễu cợt, chửi rủa họ.

Đã không ít những nạn nhân không chịu nổi áp lực xã hội, gia đình...đã bỏ đi biệt xứ hoặc bị mắc các hội chứng tâm lý như trầm cảm, rối loạn lo âu...thậm chí chọn cách kết thúc cuộc sống để được giải thoát.

Cần làm gì khi clip nóng của bản thân bị phát tán?

Đối diện với những tình huống này, điều đầu tiên những nhân vật trong clip phải bình tĩnh, tỉnh táo. Với ai cũng vậy thôi, tình dục là bản năng tự nhiên và là nhu cầu hết sức bình thường của con người không có gì phải xấu hổ.

Tình dục không sai và cũng không có tội, vấn đề là bạn chỉ vô tình thành nạn nhân của kẻ xấu với những ý đồ khác mà thôi”.

Khi bị lộ clip nóng hãy thật bình tĩnh, tỉnh táo

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Ánh Kim khuyên chúng ta hãy cùng nhìn về phía trước mà sống tiếp. Cuộc đời ai cũng có những giây phút cả tin, sa ngã, bị lợi dụng. Quan trọng là bạn hãy xem sự việc vừa qua như một chướng ngại vật trong cuộc đời.

“Hãy tin tôi đi, một thời gian nữa những người chửi bạn, lên án bạn hôm nay chắc chắn chẳng còn ai nhớ đến clip của bạn vì cuộc sống họ còn vô vàn điều phải lo lắng”, chuyên gia tâm lý Nguyễn Ánh Kim nói.