date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bản gốc của 'clip Hiền Hồ 10p33s' và 'clip Hiền Hồ 7p37s' thu về hàng chục triệu lượt xem

Đăng bởi Mai Trang - 10:52 21/03/2022

Kể từ khi xuất hiện, tin đồn về những clip "gì đó" của Hiền Hồ đang được dân mạng bàn tán và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Những ngày vừa qua, dân mạng được phen "mất ăn mất ngủ" khi xuất hiện thông tin nữ ca sĩ Hiền Hồ vướng vào lùm xùm tình ái, thậm chí là nghi bị lộ clip nhạy cảm 7p37s, 10p33s. 

6 (31)
Hiền Hồ và đại gia thể hiện tình cảm vô cùng thăm thiết

Dù chưa rõ nguồn tin này xuất phát từ đâu, nhưng ngay lập tức, hàng chục nghìn lượt tìm kiếm “Hiền Hồ, Clip Hiền Hồ, Hiền Hồ lộ clip 10 phút, Hiền Hồ lộ clip, Hiền Hồ link, link clip Hiền Hồ, full link clip 10 phút 33 giây Hiền Hồ…” nhanh chóng lọt top tìm kiếm trên Facebook. 

Hiền Hồ lộ clip 10p33s

Và sự thật về những clip này đã được hé lộ. Clip 10p33 giây là độ dài MV Gặp nhưng không ở lại, được Hiền Hồ đăng tải vào tháng 11 năm 2020. Đến nay, clip này đã thu về hơn 34 triệu lượt xem, cùng hàng trăm nghìn lượt thích. Còn clip 7p37s thực chất là màn song ca giữa ca sĩ Vũ và Hiền Hồ trong một chương trình đầu tháng 2 năm nay. 

MV Gặp nhưng không ở lại của Hiền Hồ thu về hơn 34 triệu lượt xem
Sự thật về clip của Hiền Hồ đã được sáng tỏ

Vậy là không hề có clip nóng, clip nhạy cảm nào cả. Tất cả chỉ là sự tưởng tượng của cư dân mạng. Tuy nhiên, dưới các MV, tính năng bình luận đã được tắt. Ngoài ra, trang cá nhân có tích xanh của nữ ca sĩ cũng đã bị khóa. Đứng trước drama có thể hủy hoại của sự nghiệp, đến nay, Hiền Hồ vẫn chọn cách im lặng. 

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện thông tin các hot girl lộ clip nhạy cảm. Trước mỗi tin đồn, một bộ phận cư dân mạng liên tục bình luận “xin link”, chia sẻ đoạn clip nóng vào các hội nhóm kín rất phản cảm.

Chưa kể đến việc truy cập vào những đường link không rõ nguồn gốc sẽ tăng nguy cơ lộ các thông tin cá nhân, việc dân mạng bàn tán về một "đường link" cũng thể hiện sự kém văn minh trên không gian mạng. Sau tất cả, lời đùa vẫn chỉ "cho vui", nhưng sự đùa cợt ấy sẽ để lại nỗi đau cho nạn nhân, và lần này là nữ ca sĩ Hiền Hồ.