date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Full link clip 8 phút bồn tắm bị lộ, con đường nào để Anh Thư - Hotgirl Về nhà đi con làm lại từ đầu

Đăng bởi Thu Trang - 12:15 29/05/2021

Sự cố lộ clip nóng 8 phút trong bồn tắm có lẽ sẽ là một cú sốc cực kì lớn đối với Anh Thư - Nữ diễn viên Về nhà đi con

Hơn một ngày qua, cư dân mạng đang truyền tay nhau một đoạn clip được cho là của Vũ Thị Anh Thư - Nữ diễn viên Về nhà đi con. Đoạn video ghi lại toàn bộ cảnh thân mật của hotgirl Anh Thư và một người đàn ông lạ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Trước sự cố không ngờ trước, Anh Thư đã phải khóa toàn bộ trang cá nhân kèm các tài khoản mạng xã hội để tránh sự tấn công của dư luận. Được biết, nữ diễn viên vẫn đang ở trong trạng thái hoảng loạn không muốn tiếp xúc bất kì ai. Cuộc sống của hotgirl Về nhà đi con cũng bị đảo lộn hoàn toàn. 

Anh Thư tiết lộ cô đã đi đến cầu Nhật Tân muốn kết thúc cuộc sống nhưng lại sợ mang tội bất hiếu với gia đình. 

Sự việc của hotgirl Anh Thư cho thấy sức mạnh khủng khiếp của mạng xã hội có thể tác động lớn đến thế nào đối với một con người. Mỗi bình luận, mỗi lượt like giống như một roi góp thêm vào cuộc hành hình tập thể với cô gái mới hơn 20 tuổi đời.

Sự việc của Anh Thư không phải là sự cố hi hữu lần đầu. Rất nhiều người đẹp, người nổi tiếng cũng đã từng trở thành nạn nhân của những clip nóng lan truyền trên mạn. Gần đây nhất không ai khác chính là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc. 

Cô cho biết: : "Ngay khi gặp vấn đề, tôi không hiểu tại sao lại là tôi. Sau đó, tôi tìm cách giải quyết nhanh gọn lẹ nhất. Điều đó tôi không làm nên rất đơn giản để giải quyết". 

Trường hợp của Lan Ngọc còn khá may mắn hơn so với Hoàng Thùy Linh hay Trâm Anh. Sau khi những hình ảnh nóng bị phát tán cách đây 10 năm, nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã phải ở ẩn suốt nhiều năm trời, chịu ám ảnh tâm lý mới có thể quay lại showbiz.

Hotgirl Trâm Anh cũng không ngoại lệ khi cô phải chuyển cả nơi ở, biệt tích trên mạng xã hội hơn 1 năm mới có thể quay trở lại. Thậm chí, khi đã trở lại cuộc sống bình thường cô vẫn thường xuyên phải đối mặt với những tin nhắn quấy rối, lời lăng mạ...

Bài học của Anh Thư hay Trâm Anh cũng chính là bài học của rất nhiều cô gái trẻ khác. Học cách bảo vệ bản thân chính là bài học quan trọng nhất mà mỗi người cần trang bị cho chính mình.