date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Full link clip 8 phút không che Anh Thư bị lộ, Trâm Anh 'xù lông' lên án cực gắt hội đàn ông cặn bã

Đăng bởi Thu Trang - 15:17 30/05/2021

Giữa ồn ào hotgirl Vũ Thị Anh Thư bị lộ clip nóng 8 phút, Trâm Anh đã có động thái cực gắt trên trang cá nhân

Bên cạnh cái tên Anh Thư Về nhà đi con, Trâm Anh cũng là nhân vật được chú ý trong nhiều ngày nay. Sự cố lộ clip 8 phút trong bồn tắm của hotgirl VTV lặp lại giống hệt sự cố lộ clip nóng trước đây của Trâm Anh. Rất nhiều người tò mò phản ứng của cô nàng trước cảnh cô gặp phải năm xưa.

Mới đây, Trâm Anh đã khiến nhiều người chú ý khi đăng tải bức ảnh "ngón tay thối" cùng nội dung chỉ trích hội đàn ông. 

Cụ thể, cô viết: "Nhiều cái người *** lắm. Đàn ông mà chờm hớp lắm chuyện vô cùng. Đi bêu rếu, nói xỏ xiên phụ nữ chắc thấy tự hào lắm. Thấy cặn bã vô cùng".

Sự cố lộ clip Trâm Anh

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bênh vực cho cô nàng. Có thể nói dù sự việc lộ clip đã xảy ra cách đây khá lâu nhưng cuộc sống của Trâm Anh vẫn chưa thể trở lại bình thường. Cô nàng vẫn chịu nhiều sự miệt thị của một số thành phần kém duyên.

 

Vừa qua, cô nàng cũng đã khiến nhiều người chú ý khi úp mở về mối quan hệ hiện tại. "Lại biết yêu. Lâu rồi mới lại có cảm xúc mãnh liệt như vậy. Lúc nào cũng thấy nhớ lắm luôn. Cơ mà tui chỉ sợ dính lời nguyền. Cứ xác định yêu ai là toang nhanh gọn. Trời thương cho tui hạnh phúc lâu tí coi. Đội ơn ông trời".

 

 

Anh Thư lộ clip nóng 8 phút 

 

Trước đó không lâu, sự việc Vũ Thị Anh Thư bị lộ clip nóng 8 phút khiến cả dư luận xôn xao. Theo chia sẻ ban đầu, Anh Thư cho biết cô đang ở trong tình trạng hết sức hoảng loạn.