date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Loạt clip quan hệ 'mây mưa' nghi của giáo viên khiến dân mạng 'khô lời'

Đăng bởi Mai Trang - 12:32 22/07/2021

Loạt clip nghi vấn giáo viên quan hệ 'mây mưa' bị lộ trong thời gian vừa qua đã khiến dân mạng 'ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa'.

Nghi vấn thầy giáo quan hệ đồng giới với nam sinh

Cách đây không lâu, dân mạng không khỏi bất ngờ khi một đoạn clip nhạy cảm dài khoảng 2 phút được lan truyền rộng rãi. Nội dung clip có thể thấy đây là cảnh quan hệ đồng giới được cho là của 1 thầy giáo và 1 nam học sinh ngay trên bục giảng.

Link clip nghi vấn thầy giáo quan hệ ‘mây mưa’ với học sinh nam trên bục giảng khiến dân mạng xôn xao.

Theo như đoạn clip nóng, người đàn ông trạc tuổi trung niên được cho là thầy giáo ban đầu chỉ mặc mỗi chiếc quần trong, sau đó có những cử chỉ âu yếm, “mây mưa” với 1 thiếu niên được cho là học sinh hoàn toàn không còn mảnh vải trên người. Đáng chú ý, trong suốt đoạn clip dài hơn 2 phút, cậu học trò này hoàn toàn không có bất cứ dấu hiệu phản kháng, phục tục theo yêu cầu của người đàn ông kia ngay trên bục giảng.

Clip nghi vấn thầy giáo quan hệ ‘mây mưa’ với học sinh nam trên bục giảng được dân mạng lan truyền.

Khi đoạn clip được xuất hiện, dân mạng cho rằng cái này đã có từ lâu, bỗng dưng được 'đào mộ' rầm rộ. Đến hiện tại vẫn chưa xác nhận được đoạn clip được lan truyền có thật hay không, và chưa ai xác thực rằng người đàn ông có phải 'thầy giáo' như dân mạng đồn thổi. 

Nghi vấn giáo viên mầm non lộ clip mây mưa 8 phút trong nhà nghỉ?

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi chưa hết 'ngỡ ngàng' khi một clip 'nóng' được cho là của một thầy giáo với nam sinh trên bục giảng, thì lại xuất hiện thêm 1 đoạn video dài gần 8 phút ghi lại cảnh quan hệ, nghi là của một giáo viên mầm non tại Quảng Trị. 

Theo thông tin trên báo Dân Việt, ông Hồ Sỹ Hà (Chủ tịch HĐQT Trường Mầm non Tuổi Hồng) cho biết, nhà trường có nhận được một đoạn clip nhạy cảm kèm theo dòng tin nhắn: "Sáng mắt, trường Tuổi Hồng đó V. ơi".

Ảnh cắt từ trong clip

Được biết, ngay sau khi xuất hiện thông tin nghi vấn giáo viên trong trường lộ clip nóng, Nhà trường đã ngay lập tức tiến hành xác minh, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc để làm sáng tỏ vụ việc, ngăn không cho các tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng đến công tác, uy tín của trường. 

Dù chưa rõ thực hư các clip ra sao, nhưng CĐM vẫn bày tỏ thái độ bức xúc khi càng ngày càng nhiều clip phản cảm như vậy xuất hiện. 

Tài khoản N.T bức xúc: "Tôi thật không hiểu khi những đứa con của tôi được những thầy giáo, cô giáo như thế này dạy thì sẽ thành loại gì nữa. Đề nghị Bộ giáo dục vào cuộc điều tra, làm rõ". 

Nhiều ý kiến khác cũng cho rằng "cần phải thanh lọc, làm sạch lại đội ngũ giáo viên để trả lại môi trường trong sạch cho học sinh", "buồn cho một thế hệ giáo viên", "học sinh mà làm theo giáo viên như này thì hỏng"...