date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vụ link 40GB ảnh và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer nghi bị lộ: Dân mạng đổ xô xin link

Đăng bởi Nghiêm Thành - 23:07 23/07/2021

Cộng đồng mạng đang vô cùng hoang mang trước thông tin một link 40GB toàn ảnh nóng và video nhạy cảm của loạt hot girl, streamer bị phát tán trên mạng xã hội.

Tối ngày 23/7, cộng đồng mạng truyền tai nhau thông tin nghi vấn 1 link 40GB bao gồm ảnh nóng và nhiều video nhạy cảm đang bị phát tán. Đáng chú ý, một số người cho biết, trong file 40GB này có rất nhiều ảnh và video của các hot girl, streamer nổi tiếng đình đám tại Việt Nam. 

Thông tin cụ thể về danh tính các hot girl hay streamer nổi tiếng được cho là bị ảnh, video nhạy cảm vẫn đang là một ẩn số. Tuy nhiên, trên mạng xã hội bắt đầu xuất hiện nhiều đường link không rõ nguồn gốc dụ dỗ người dùng mạng bấm vào để xem. Bạn không nên tùy tiện bấm vào bất cứ đường link file 40GB ảnh nóng và video nhạy cảm của hot girl, streamer vì kẻ xấu có thể lợi dụng sự "tò mò" để phát tán các mã độc vào thiết bị của bạn.

Nếu không tỉnh táo, bạn có thể rước đủ loại mã độc về thiết bị như điện thoại, máy tính, nguy cơ lộ thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, mật khẩu MXH, email cá nhân… là rất lớn.

Ngoài ra, việc phát tán clip, ảnh nhạy cảm lên mạng xã hội hoàn toàn có thể bị xử lý theo quy định của pháp luật. Theo điểm b khoản 1 Điều 5 Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng thì Nhà nước nghiêm cấm việc lợi dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng nhằm vào mục đích tuyên truyền, kích động dâm ô, đồi trụy, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc.


Người vi phạm sẽ phải chịu xử phạt hành chính theo quy định tại Điểm g Khoản 3 Điều 102 Nghị định 15/2020/NĐ-CP,Điều 102 quy định về Vi phạm quy định về lưu trữ, cho thuê, truyền đưa, cung cấp, truy nhập, thu thập, xử lý, trao đổi và sử dụng thông tin như sau:

Hiện vụ nghi vấn lộ clip ảnh nóng và loạt video nhạy cảm của các hot girl, streamer vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận!