date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gái xinh 'thả rông' vòng 3, 'nhông nhông' chạy ra nhận hàng khiến anh shipper ngẩn tò te

Đăng bởi Hiền Trịnh - 12:42 28/06/2022

Bức ảnh cô gái diện độc một chiếc quần con nhỏ xíu, lộ nguyên vòng 3 nóng bỏng xuất hiện trước mặt anh shipper đang khiến dân tình 'dậy sóng'.

Mới đây, một bức ảnh bắt trọn cảnh một cô gái trẻ ăn mặc mát mẻ ra nhận đồ ship đã được lan truyền trên mạng xã hội và khiến dân tình "dậy sóng". Cụ thể, trong ảnh, cô gái phía trên diện áo crop top, phía dưới chỉ mặc độc một chiếc nội y màu đen bé xíu để lộ nguyên vòng 3 đầy nóng bỏng. Đứng bên cạnh là một anh shipper ăn mặc kín mít, tay cầm túi đồ ăn giao đến.

khoathan-1
Bức ảnh cô gái diện nội y ra nhận đồ ship đang khiến dân tình xôn xao

Dựa vào khung cảnh xung quanh, nhiều người suy đoán bức ảnh này được chụp ở nước ngoài, không phải ở Việt Nam. Thêm nữa, một số ý kiến cũng cho rằng đây có thể là một khu du lịch biển, vì vậy mà cô gái mới mặc bikini chạy vội ra nhận hàng ship. Tuy nhiên, phần lớn vẫn là những bình luận chỉ trích, phê phán về cách ăn mặc quá mức "phóng khoáng" của cô gái trẻ.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên dân mạng tranh cãi về việc nhiều bạn trẻ ăn mặc hở hang, mát mẻ quá mức khi ra nhận hàng từ shipper. Trước đó, rất nhiều trường hợp tương tự đã xảy ra khiến các anh giao hàng cũng phải "đỏ mặt ngẩn tò te", đứng hình trong giây lát.

hở hang đi nhận ship
Cô gái trẻ từng "gây bão" khi mặc đúng một chiếc quần con, trên khoác áo xuống nhận đồ ship
ăn mặc hở hang nhận ship
Một trường hợp tương tự được chụp lại ở Đài Loan, cô gái mặc áo ngực và quần shorts ba phân ra nhận đồ

Được biết, không chỉ riêng khoảnh khắc ra nhận hàng ship, mà mỗi khi có bức ảnh một cô gái nào đó diện đồ "mát mẻ" bị tung lên mạng, dư luận đều nảy ra tranh cãi ỏm tỏi. Người ngao ngán chỉ trích ăn mặc hở hang là phản cảm, đi ngược với thuần phong mỹ tục. Người lại "giương cao" quan điểm con gái có thể tự do mặc đồ mà mình thích, không nên bị trói buộc bởi định kiến của người khác, thậm chỉ lên án những kẻ đã chụp ảnh lại và đăng lên mạng để "bêu rếu" hội chị em.