date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gần 100 người có dấu hiệu ngộ độc sau khi dùng cơm tại khách sạn ở Vũng Tàu

Đăng bởi Phương Hoa - 22:24 29/10/2020

Một đoàn gần 100 người từ Thành phố Hồ Chí Minh có dấu hiệu bị ngộ độc như đau bụng, nôn ói khi dùng cơm trưa tại một khách sạn tại Vũng Tàu.

Phía Bệnh viện Lê Lợi thành phố Vũng Tàu tình Bà Rịa Vũng Tàu cho biết, bệnh viện vừa liên tục tiếp nhận các ca bệnh có dấu hiệu của bị ngộ độc như đau bụng, nôn ói sau khi ăn cơm trưa tại một khách sạn trên đường Trần Phú thành phố Vũng Tàu.

 

nhieu-nguoi-bi-ngo-doc-sau-khi-an-trua-o-khach-san-vung-tau

Lần lượt các hành khách từ TP.HCM đều nhập viện sau khi ăn trưa tại khách sạn Vũng Tàu

 

Tính đến 17h ngày 29/10 bệnh viện đã có khoảng 11 trường hợp đến nhập viện. Những ca bệnh này đều đến từ một đoàn khách tại Sài Gòn. Được biết đoàn khách này có khoảng hơn 100 người và họ đang lưu trú tại một khách sạn tại Bãi Trước thành phố Vũng Tàu.

 

nhieu-nguoi-bi-ngo-doc-sau-khi-an-trua-o-khach-san-vung-tau

Các bệnh nhân đều được chăm sóc y tế kịp thời nên sức khỏe đã ổn định

 

Một số thành viên của đoàn khách cho biết, trưa nay 29/10 tất cả họ đều sử dụng bữa trưa tại khách sạn trên. Sau đó khoảng vài giờ thì lần lượt những người trong số họ đều có biểu hiện của việc bị trúng độc như đau bụng, nôn ói nên được đưa vào Bệnh viện Lê Lợi khẩn cấp. Một số khác có dấu hiệu nhẹ hơn thì được theo dõi tại khách sạn.

 

Hiện tất cả những trường hợp trên đều đang được theo dõi và chăm sóc y tế. Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ