Gần một phần tư của tất cả các bệnh do tiếp xúc với môi trường

Có đến 24% bệnh toàn cầu là do phơi nhiễm môi trường có thể được ngăn chặn.
Anh Cúc Anh Cúc
Các biện pháp can thiệp Sức Khỏe được nhắm mục tiêu tốt, ví dụ, giải độc cơ thể phức tạp có thể ngăn ngừa phần lớn rủi ro môi trường này, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tuyên bố.

Hơn 33% bệnh tật ở trẻ em dưới 5 tuổi là do phơi nhiễm môi trường. Ngăn chặn rủi ro môi trường có thể cứu sống bốn triệu người một năm chỉ riêng ở Trẻ em, chủ yếu ở các nước đang phát triển.
 
 
Hơn 13 triệu ca tử vong hàng năm là do các nguyên nhân môi trường có thể phòng ngừa được. Gần một phần ba tử vong và bệnh tật ở những vùng kém phát triển nhất là do nguyên nhân môi trường.
 
Hầu hết các bệnh kích hoạt môi trường cũng xếp hạng những kẻ giết người lớn nhất hoàn toàn - mặc dù chúng xếp hạng hơi khác nhau theo thứ tự gây chết người. Những bệnh này bao gồm:
 
• 2,6 triệu ca tử vong hàng năm do các bệnh tim mạch

• 1,7 triệu ca tử vong hàng năm do bệnh tiêu chảy

• 1,5 triệu ca tử vong hàng năm do nhiễm trùng đường hô hấp dưới

• 1,4 triệu ca tử vong hàng năm do ung thư

• 1,3 triệu ca tử vong hàng năm do bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính.
 
 
Môi trường ảnh hưởng đáng kể đến hơn 80% các bệnh chính.

Bằng cách hành động quyết đoán, rất nhiều trong số những cái chết này có thể được ngăn chặn. Giải độc cơ thể thường xuyên là giải pháp đáng tin cậy duy nhất để bảo vệ sức khỏe khỏi tác động bất lợi của môi trường bị ô nhiễm.

Các bác sĩ nói rằng một trong những sản phẩm tự nhiên hiệu quả nhất để giải độc cơ thể tế bào phức tạp là một sản phẩm giải độc PECTIN COMPLEX của Ukraine, 100% tự nhiên.
 
 
PECTIN COMPLEX là một chất bổ sung giải độc chế độ ăn uống tự nhiên độc đáo từ Ukraine để làm sạch toàn bộ cơ thể ở cấp độ tế bào. PECTIN COMPLEX là chất hấp thụ sinh thái tinh khiết, mạnh mẽ. Thành phần chính là pectin củ cải đường, có tính chất khử độc cao hơn so với hầu hết các sản phẩm thải độc khác trên thị trường Việt Nam.

PECTIN COMPLEX là một chất hấp thụ tự nhiên, có đặc tính tạo phức và loại bỏ các kim loại nặng (chì, thủy ngân, kẽm, coban, molypden, v.v.) khỏi cơ thể.

PECTIN COMPLEX hấp thụ và loại bỏ độc tố, steroid đồng hóa, xenobamel và các chất có hại về mặt sinh học như cholesterol, axit mật và urê.

Bổ sung giải độc chế độ ăn uống PECTIN COMPLEX được khuyến nghị cho những người làm việc trong điều kiện làm việc không lành mạnh với mục đích giảm rủi ro sức khỏe; và cho người lớn và trẻ em sống ở khu vực bị ô nhiễm và chịu các tác động công nghệ nguy hiểm.

PECTIN COMPLEX được khuyến nghị là hỗ trợ điều trị cho các loại ngộ độc khác nhau do đặc tính của nó để liên kết hóa chất, ngăn chặn chúng xâm nhập vào máu và loại bỏ chúng khỏi cơ thể; từ đó làm giảm các triệu chứng ngộ độc và cải thiện tình trạng sức khỏe.
 
PECTIN COMPLEX giúp giảm các triệu chứng của các vấn đề sức khỏe sau đây:

• Nhiễm độc kim loại nặng;

• Nitrat, thuốc trừ sâu và nhiễm độc hóa học nguy hiểm khác;

• Ngộ độc thực phẩm cấp tính;

• Nhiễm độc rượu;

• Ăn quá nhiều;

• Bệnh Dị ứng.

PECTIN COMPLEX - giải độc cho cuộc sống!
 
Cao Thuyên

Tin nổi bật cùng chuyên mục