date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ cầm lái khiến khán giả lo lắng: Giang Còi tay cắm kim truyền, Thương Tín run rẩy lái xe sang

Đăng bởi Nghiêm Thành - 13:00 28/04/2021

Nhìn những nghệ sĩ gạo cội đã già yếu nhưng vẫn lái xe trong lúc bệnh tật khiến nhiều người rất lo lắng.

Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi là cái tên quen thuộc với các khán giả yêu thích làng hài miền Bắc. Bẵng đi một thời gian, nhiều đồng nghiệp bất ngờ khi hay tin nam danh hài mắc bệnh ung thư hạ họng, chỉ còn sống được 2 năm. Người hâm mộ còn chưa hết lo lắng khi anh từ chối sử dụng hóa chất để điều trị bệnh thì ngày 1/2, danh hài lại khiến dân tình hoang mang khi clip anh vui vẻ lái xe ra phố trong khi một tay vẫn đang cắm kim truyền được lan truyền trên mạng xã hội. 

 


Trong đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau, nghệ sĩ Giang Còi đang cầm lái ô tô với một cánh tay đang cắm dây truyền, bình nước đang lủng lẳng bên cạnh. Không giống như đang mang bệnh, nam danh hài vẫn rất thoải mái, cười nói không dứt. Khi phát hiện người ngồi ghế phụ đang quay, nghệ sĩ còn tạo ký hiệu “V” để chào người xem. 

 


Sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng đã chia thành 2 phe. Một bên gửi lời chúc đến nam danh hài, mong anh chóng khỏe, bên còn lại thì tỏ ra lo lắng và cảm thấy anh quá “liều lĩnh” khi điều khiển xe trong tình trạng đang truyền nước như vậy. Không ít người cũng gửi lời khuyên mong nghệ sĩ hãy cẩn trọng hơn vì sức khỏe là thứ quan trọng nhất. 

 


Hiện tại, Giang Còi vẫn rất lạc quan, vui vẻ làm kênh YouTube cùng các con. Tuy nhiên, giọng của nam danh hài đã bị ảnh hưởng rất nhiều khiến khán giả vô cùng thương xót. 

Thương Tín

Cuối tháng 2/2021, thông tin nghệ sĩ Thương Tín nằm cô độc ở bệnh viện vì đột quỵ khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả vô cùng thương xót. Từ một tài tử màn bạc, nổi tiếng và giàu có, Thương Tín ở tuổi 65 vẫn phải bươn chải kiếm từng đồng nuôi vợ trẻ kém 32 cùng con gái nhỏ. 

 


Hay tin nghệ sĩ Thương Tín có cuộc sống khó khăn, nhiều người đã đứng ra quyên góp cho ông. Trong đó, NSƯT Trịnh Kim Chi đã gửi tặng vợ chồng ông 400 triệu đồng, đây là số tiền cô nhận của các mạnh thường quân. Phần lớn số tiền này được sử dụng để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín, số còn lại và tiền từ các nơi khác được dùng để xây nhà và mở một tiệm tạp hóa nhỏ ở quê cho vợ. 

 


Bên cạnh đó, Thương Tín còn gây bất ngờ khi tiết lộ được bạn thân cho chiếc xe Mercedes giá hàng trăm triệu. Trong một đoạn clip ghi lại cảnh Thương Tín đang thử lái chiếc xe đã gây ra tranh cãi trên mạng xã hội. Dù sức khỏe ổn định nhưng ông vẫn còn khá yếu, cơn đột quỵ làm Thương Tín cử động khó khăn, một số phản ứng còn chậm. 

 


Tuy nhiên, Thương Tín đã quyết định cho một người quen “thuê” chiếc xe này. Hằng tháng, ông sẽ nhận được một khoản tiền coi như phí thuê xe, vừa giữ được kỷ vật mà người bạn thân gửi tặng lúc ông khó khăn.