date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa đêm Song Luân đăng đàn xin lỗi Thái Hòa, khẳng định làm thương đàn anh là do ‘lỡ tay’ mà thôi

Đăng bởi Nhung Đỗ - 15:32 28/04/2021

Chẳng hiểu vì lí do gì mà Song Luân ra tay làm thương đàn anh Thái Hòa, sự việc căng thẳng đến mức phải đăng đàn xin lỗi. Thế nhưng sự thực có như mọi người đang nghĩ?

Giữa đêm không ngủ, Song Luân bất ngờ đăng tải hình ảnh bản thân đứng cạnh tấm lưng bị thương của Thái Hòa cùng dòng chú thích: “Đêm qua Út Dư hơi nóng, xin lỗi anh hai”. Tấm hình ngay lập tức gây bão mạng xã hội, không ít người nghi ngại sự việc căng thẳng gì đã xảy ra để Song Luân cùng đàn anh xảy ra cuộc ẩu đả.

 

Nửa đêm không ngủ, Song Luân có bài đăng gây sốc trên mạng xã hội, khiến dân tình hoang mang cực độ

Tuy nhiên, nếu bình tĩnh để ý kỹ sẽ phát hiện đây chỉ là một cảnh quay trong phim Cây Táo Nở Hoa chứ không xảy ra bất cứ tranh chấp nào như mọi người lo lắng. Có thể lí do nam diễn viên xin lỗi là do không kiểm soát được cảm xúc mà làm thương đàn anh. Anh cũng cảm thấy tội lỗi cho giây phút quá nhập tâm vào vai diễn của mình mà làm đau Thái Hòa nhưng đây cũng là điều khó tránh của các nghệ sĩ trong quá trình làm phim.

 

Song Luân đăng ảnh kèm lời chú thích: "Đêm qua Út Dư hơi nóng, xin lỗi anh hai"

 

Dường như Song Luân thực sự cảm thấy hối lỗi cho giây phút quá tập trung của mình nên đã đăng tải bức hình kèm lời xin lỗi hết sức dễ thương. Khán giả cho rằng, trước lời “xin tha thứ ngọt ngào” thế này thì sẽ chẳng ai giận anh chàng, huống chi là do quá nhập tâm vào vai diễn nơi khiến đàn anh bị thương nhẹ. Và đương nhiên là một diễn viên chuyên nghiệp như chồng cũ Cát Phượng thì chắc hẳn điều này là bình thường, chẳng hề giận dỗi gì đàn em cả.

 

 

Ngoài đời cả Song Luân và Thái Hòa vẫn "tình thương mến thương", không hề có cuộc cãi cọ nào ở đây

"Út Dư" Song Luân và "anh hai Ngọc" Thái Hòa trong 1 phân cảnh của bộ phim Cây Táo Nở Hoa

Bài viết của Song Luân gây xôn xao cộng đồng mạng, nhất là trong thời điểm bộ phim Cây Táo Nở Hoa đang được quan tâm như bây giờ. Được biết, Cây Táo Nở Hoa là bộ phim đề tài tình cảm gia đình cảm động do Võ Thạch Thảo làm đạo diễn, dài 70 tập (45 phút/tập). Phim có sự góp mặt của loạt sao lớn như Thái Hòa, Hồng Ánh, NSND Lan Hương, NSƯT Mỹ Uyên, Nhã Phương, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Song Luân,...