date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa đêm, Xuân Lan thổn thức viết lời yêu mừng sinh nhật 8 tuổi của con gái cố diễn viên Mai Phương

Đăng bởi Ann Ann - 11:27 22/08/2021

Siêu mẫu Xuân Lan đã dành nhiều tình cảm cho bé Lavie- con gái cố DV Mai Phương trong ngày đầu tiên của tuổi mới.

Tháng 3/2020, sự ra đi của diễn viên Mai Phương sau một thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư đã khiến anh em đồng nghiệp và những người hâm mộ xót xa. Đặc biệt thời điểm đó con gái Lavie đang còn rất nhỏ đã phải chịu nỗi đau mất mẹ, ba thì cách xa nửa vòng trái đất, do ảnh hưởng của dịch bệnh nên cũng chưa thể về Việt Nam cùng con lại khiến buồn thương này nhân lên gấp bội.

Được biết sau khi Mai Phương ra đi, Phùng Ngọc Huy đã ủy nhiệm quyền nuôi và chăm sóc con gái cho hai bảo mẫu trong thời gian anh chưa thể về đón con sang Mỹ. Mỗi lần nhắc về Lavie, người cha ấy luôn khẳng định: “Không ai quan trọng với tôi hơn bé Lavie”.

"Tôi là bố hợp pháp của bé Phùng Ngọc Thiên Như (tên khai sinh của bé Lavie). Tôi sẽ làm mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, bé có cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng. Tôi xin khẳng định một điều hiện không ai quan trọng với tôi hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống", ba Lavie chia sẻ.

Con gái cố diễn viên Mai Phương cũng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ những người bạn của mẹ, Ốc Thanh Vân thường xuyên chia sẻ những bức hình khi bé đến chơi cùng con của mình, hay trong ngày dỗ đầu, con được các cô đưa đến chùa thắp hương nguyện cầu cho mẹ ở nơi chín suối. Hôm nay là sinh nhật Lavie, giữa đêm siêu mẫu Xuân Lan thổn thức dành cho con những lời yêu ngọt ngào:

“Chúc Mừng Sinh Nhật Con Lavie! Mãi đáng yêu và thật hạnh phúc nhé con.
Cô Lan và Bạn Thỏ tặng cho con ngôi nhà Barbie và 12 em búp bê xinh đẹp để con thật vui trong mùa sinh nhật nè.
Qua dịch lên học nhảy múa thời trang tiếp nha con”.

Ngay dưới bài viết cộng đồng mạng đã dành nhiều lời chúc tốt lành cho con gái, tuy nhiên có nhiều người tọc mạch chuyện cũ không hay, để con được hưởng ngày sinh nhật trọn vẹn nhất với chan hòa niềm vui, Xuân Lan còn nói:

“Mọi người ơi giờ chúng ta thống nhất thương yêu con( nhưng không thương hại hay tội nghiệp nha), tích cực cho con tự tin sống đời hạnh phúc như những đứa trẻ yêu khác nha. Cám ơn mọi người”.