date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa lúc Hoài Linh đang gặp khó khăn, danh hài Hồng Tơ đăng status ẩn ý như muốn 'dằn mặt' ai đó

Đăng bởi Nhung Đỗ - 20:00 28/05/2021

Hoài Linh gặp ‘đại hạn’ ở tuổi 53, NS Hồng Tơ đăng 1 dòng trạng thái ẩn ý, dân tình nghi ngờ, đây có phải đang móc mỉa ai đó.

Trong những ngày qua, mạng xã hội chao đảo trước thông tin NS Hoài Linh “ăn chặn” 14 tỷ tiền kêu gọi từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung. Sau nhiều ngày im lặng, cuối cùng trong sáng nay 24/5, Hoài Linh đã có phát ngôn chính thức về vụ việc này. Thông qua báo Người Lao Động, nam danh hài cho biết, vốn đã muốn gửi tận tay đồng bào miền Trung số tiền này từ lâu nhưng do tình hình dịch bệnh căng thẳng, mọi kế hoạch ban đầu buộc lòng phải hủy.

Hoài Linh trần tình về lí do chậm trễ trong việc giải ngân 14 tỷ tiền kêu gọi từ thiện cứu trợ đồng bào miền Trung

Trước lời trần tình này, không ít người hâm mộ quay lưng, thất vọng với nam danh hài. Không ít bạn bè đồng nghiệp cũng lên tiếng, mong Hoài Linh lên tiếng xin lỗi công chúng. Cũng có một số nhân cơ hội để lên án, mỉa mai, tạo nên nhiều cuộc tranh luận không hồi kết trên các diễn đàn mạng. 

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của NS Hồng Tơ

Mới đây, nghệ sĩ Hồng Tơ cũng đăng ẩn ý một dòng status khiến dư luận tranh cãi liên hồi, không hiểu là động viên hay là nói xoáy Hoài Linh. Nam danh hài viết: “Không nên vênh váo, tự đắc, bởi vì có thể ngày mai bạn thất thế”. 

Hoài Linh và Hồng Tơ cùng các nghệ sĩ khác phía sau cánh gà là những đồng nghiệp thân thiết

Nhiều luồng ý kiến nổ ra, kẻ cho rằng, anh đang móc mỉa, nhân cơ hội để tạo nét, nhưng không ít tin, Hồng Tơ chỉ muốn khuyên răn mọi người hãy sống tử tế bởi anh vốn là người sống hướng thiện, luôn đi chùa chiền để tìm thấy sự bình yên, không bon chen xô bồ. Hơn cả, ngoài đời, cả Hồng Tơ và Hoài Linh vốn là đồng nghiệp thân thiết trong nghề. Trong đám cưới vợ trẻ của nam danh hài sinh năm 1963, anh Bốn cũng đến tham dự và dành nhiều lời chúc tử tế, chẳng có nhẽ lại trở mặt theo cách không sòng phẳng như vậy.


Không rõ Hồng Tơ đang ám chỉ ai, khán giả nên cẩn trọng trong việc "hít hà" drama giữa thời buổi "thượng vàng hạ cám" tin tức về vụ Hoài Linh 

Thực tế, chưa ai biết, status của Hồng Tơ đang nhắm đến ai, bởi đây vốn là đồn đoán của cộng đồng mạng. Dân tình đi hóng hớt nên cẩn trọng, tránh đưa chuyện hoặc hiểu nhầm vấn đề sâu sắc làm ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của bất cứ ai.