date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa ồn ào lộ clip 29s, Trâm Anh than thở: Ở hiền mà chẳng gặp lành, vẫn bị hãm hại dìm tận đáy

Đăng bởi Ann Ann - 15:06 29/03/2022

Mặc dù Trâm Anh đã lên tiếng đính chính về đoạn clip nóng 29s tuy nhiên dân tình rần rần truyền tay nhau những thông tin thất thiệt khiến cô vô cùng mệt mỏi.

Trưa 29/3, những từ khóa như “Trâm Anh 29s”, “Trâm Anh lộ clip”, “Trâm Anh ảnh nóng”,… đã nổi rần rần khắp cõi mạng, chưa dừng lại ở đó dân tình còn liên tiếp truyền tay nhau những hình ảnh thất thiệt được cho là trong clip nóng 29s của hot girl Trâm Anh.  Ngay sau khi những thông tin này được chia sẻ, nhiều người đã hiếu kỳ và đổ xô vào các hội nhóm để xin link, hóng biến mặc dù chưa rõ thực hư ra sao, chính những việc làm này đã khiến người trong cuộc lâm vào tình cảnh “dở khóc dở cười”.

Những đoạn clip và hình ảnh cắt ghép thất thiệt của Trâm Anh được lan truyền khắp cõi mạng

Ngay lập tức không để mọi chuyện đi quá xa, Trâm Anh đã lên tiếng đính chính sự vụ của mình, trên trang cá nhân cô có viết:

“Mọi người ơi. Cái gì mọi người đang đồn không phải là mình.

Là ghép ạ.

Mình sẽ báo công an giải quyết vụ này. Đúng cái số thị phi. Ngồi yên cũng bị réo”.

Trầm Anh lên tiếng đính chính

“Trắng đen” đã rõ nhưng cư dân mạng vẫn tiếp tục đồn thổi và bất chấp những đường link bẩn, thậm chí nhân cơ hội này kẻ gian còn gài bẫy lợi dụng, nhiều người không mảy may bị kẻ xấu “dắt mũi” nên vẫn cố chấp nhấp vào các đường dẫn vô căn cứ. Một lần nữa cô nàng lại thở dài thườn thượt than trải lòng đầy mỏi mệt:

“Cuộc sống đã quá vất vả và mệt mỏi rồi. Mỗi ngày trôi qua đều phải cố gắng cười cố gắng vui cho quên đi. Nhưng hiện thực lại quá tàn nhẫn.

Bản thân thì chẳng gây thù với ai thế mà vẫn có những người muốn hãm hại dìm mình xuống tận đáy.

Sao thất sống mệt mỏi quá vậy”.

Nằm yên cũng dính đạn khiến hot girl vô cùng mệt mỏi

Trước đó vào năm 2019 người đẹp cũng từng vướng vào nghi vấn lộ clip nóng 9 phút, có thể thấy những thông tin không chính xác này đã ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống đời tư và sự nghiệp của chính chủ. Qua đây, cộng đồng mạng cũng nên tỉnh táo và xác thực khi đón nhận các luồng thông tin và ngưng các hành động xin link hay phát tán văn hóa phẩm đồi trụy này.