date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Gia đình gồng mình chiến đấu covid-19, con gái MC Diệp Chi nói một câu khiến ai cũng ứa nước mắt

Đăng bởi Ann Ann - 15:47 25/02/2022

Hai mẹ con MC Diệp Chi đang trong quá trình điều trị Covid-19, giữa những ngày tưởng chừng khó khăn ấy lại là lúc năng lượng yêu thương được lan tỏa mạnh mẽ.

Cách đây ít hôm, MC Diệp Chi bất ngờ thông báo bản thân đã bị nhiễm Covid-19, tuy nhiên cô vẫn giữ tinh thần lạc quan để chiến đấu bệnh tật. Cách đây ít phút, nữ MC nhà Đài có chia sẻ về khoảnh khắc hai mẹ con cùng nhau đồng hành trong lúc tưởng chừng khó khăn, nản trí nhất, điều chú ý hơn cả là câu nói của ái nữ.

“Con virus toan doạ mẹ con mình nhưng xin lỗi, nhầm đối tượng rồi nhé. Ảnh chụp cách đây 2 hôm, khi Mo sốt hơn 39 độ. Mẹ chăm qua một ngày, một đêm, em (trộm vía) đỡ hẳn rồi. Sáng nay nàng đã chạy nhảy tung tăng, còn tíu tít rủ mẹ chiều nay ra bếp làm bánh. Khi mệt nhất, nàng vẫn rủ rỉ "em được ôm mẹ rồi, ốm cũng không sao đâu mẹ ạ". 

Thương em lắm em ơi!”, Diệp Chi viết.

Câu nói của ái nữ nhà Diệp Chi khiến nhiều người ứa nước mắt

Trong ảnh, bé Sumo ngủ ngon lành trong vòng tay của mẹ, chắc hẳn dù có mệt, có ốm hay thế nào thì mẹ vẫn luôn là bến đỗ mang lại cảm giác bình yên nhất khiến con như được tiếp sức để ‘chiến đấu’ với cả thế giới. Ngay dưới bài viết, người hâm mộ đã bày tỏ nhiều tình cảm và lời chúc gửi đến hai mẹ con mong gia đình nữ MC giữ gìn sức khỏe và chóng lành bệnh.

Với Diệp Chi, con gái là nguồn sống, là động lực cũng như một người bạn thân để có thể chia sẻ buồn vui trong cuộc sống, ngoài ra còn là bạn đồng hành để theo mẹ đi khắp thế gian,… Trước đó từ thuở con gái mới lên 3, hai mẹ con từng có nhiều chuyến đi cùng nhau, trải nghiệm và ngụp lặn cả tháng trời ở một nơi xa khiến cộng động mạng không khỏi trầm trồ, cô cũng cho biết Sumo được rèn thói tự lập từ bé nên mỗi chuyến du lịch thế này con đều có thể tự làm được mọi thứ nên tận hưởng được chuyến đi rất trọn vẹn.

diep-chi-1
Ngay từ khi lên 3, bé Sumo đã được mẹ đưa đi khắp thế gian

diep-chi-3diep-chi-5


diep-chi-6
Con gái trở thành người bạn thân, bạn đồng hành của mẹ

“Hành trình khám phá thế giới cùng "cô bạn gái" thân thiết nhất. Mỗi lần dắt tay nhau lên đường là đựng đầy hai chiếc ba lô nhỏ bao háo hức, mê say. Cứ đi, để chìm đắm giữa thiên nhiên, nắng gió, giữa mây trời biếc xanh rồi lại được co ro trong cánh rừng tuyết trắng. Được khám phá, thử thách, trải nghiệm, được gặp gỡ, được yêu thương và vỡ vạc ra biết bao điều ...Tất cả đã biến những vùng đất lạ trở nên quá đỗi thân thương, thậm chí thành cả nỗi nhớ - không dễ gì nguôi được. Mẹ mong con yêu tha thiết những chuyến đi để rồi mai này tự bắt đầu hành trình của riêng mình. Ý nghĩa cuộc sống, những niềm vui trên thế gian - ta vốn không thể cảm nhận trọn vẹn nếu cứ đứng yên một chỗ và sớm thấy bằng lòng đâu con. Đi thôi nào, mẹ lúc nào cũng ở ngay sau!”, Diệp Chi nhắn nhủ ái nữ.