date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Google dành cho người dùng hàng loạt trò chơi thú vị vào dịp Halloween năm nay

Đăng bởi Phương Hoa - 16:11 30/10/2020

Halloween năm nay người dùng google có thể tham gia hàng loạt những trò chơi thú vị như triệu hồi bóng ma 3D, cùng chú mèo Momo bắt ma hoặc nghe những câu chuyện ma kinh dị trên Google Assistant.

Google Doodle - Trò chơi Chú mèo Ma Thuật Momo

 

Chú mèo ma thuật Momo lần đầu tiên xuất hiện trên trang chủ Google vào dịp Halloween năm 2016 trong trò chơi bắt ma học đường khiến người dùng trên thế giới vô cùng yêu thích.

 

Vào dịp Halloween năm nay, Google tiếp tục đưa Momo trở lại trong chuyến thám hiểm đại dương với những người bạn mới. Tại đây Momo cùng những người bạn của mình sẽ phải đối phó với những kẻ địch cũ là những bóng ma tinh quái. Cuộc phiêu lưu rùng rợn của Momo chắc chắn sẽ đưa người dùng đi từ những bất ngờ này đến bất ngờ khác.

 

google-tich-hop-hang-loat-tro-choi-thu-vi-vao-dip-halloween

 

Người chơi sẽ có thể tham gia trò chơi thú vị này trên Google bằng cách nhấp vào biểu tượng Doodle trên trang chủ Google từ ngày 30-31/10.

 

Google Tìm Kiếm 3D/AR - Triệu hồi các sinh vật Halloween

 

Google sẽ bổ sung những hình ảnh quả bí ngô mặt quỷ, bóng ma trắng lửng lơ và bộ xương nhảy múa vào bộ sưu tập mô hình AR 3D trên Google Tìm Kiếm. Khi đó những video, hình ảnh về Halloween của bạn sẽ trở nên sống động hơn bao giờ hết.

 

Trong năm nay, mô hình 3D của những chú chó và mèo trên Google tìm kiếm sẽ được hóa trang thành chó hải tặc và mèo phù thủy vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu.

 

Đặc biệt khi tìm kiếm từ khóa "hot dog", hình ảnh một chú chó kẹp bánh mì sẽ xuất hiện chạy loanh quanh sẽ khiến bạn không khỏi phì cười.

 

google-tich-hop-hang-loat-tro-choi-thu-vi-vao-dip-halloween

 

Khi bạn truy cập ứng dụng Google các từ khóa như:

 

- Halloween

 

- Đèn bí ngô Halloween

 

- Con mèo

 

- Con chó

 

- Hot dog

 

- Bộ xương người

 

Bạn nhấp vào "Xem ở chế độ 3D" và "Xem lại không gian" để đặt các mô hình vào khung ảnh. Sau đó bạn có thể tương tác chụp những bức ảnh thú vị hoặc những video độc đáo cùng các mô hình này.

 

Tập truyện kinh dị của Google Assistant

 

Bạn là người đam mê những câu chuyện ma kinh dị? Hãy để Google Assistant kể chuyện ma cho bạn nhé. Những câu chuyện rùng rợn kèm theo những âm thanh sống động sẽ giúp cho đêm Halloween của bạn thêm thú vị hơn. Google Assistant có cả một kho chuyện ngăn kinh dị cực đáng sợ, hãy nghe và trải nghiệm nhé.

 

google-tich-hop-hang-loat-tro-choi-thu-vi-vao-dip-halloween

 

Bên canh đó, Google Assistant còn có hiệu ứng ngôi nhà ma phiên bản hoạt hình. Nếu bạn thực hiện câu lệnh "Ngôi nhà ma" thì trên điện thoại sẽ hiện lên hình ảnh của một ngôi nhà ma kèm theo những âm thanh vô cùng rùng rợn, giúp cho không khí của những buổi tiệc Halloween thêm phần hấp dẫn hơn.

 

Nếu bạn chưa có kế hoạch gì, hãy nói với Google Assistant lệnh "Kinh dị quá", bạn sẽ nhận được một list những bộ phim kinh dị hàng đầu trên thế giới kèm theo thông tin đánh giá, trailer, và đường dẫn link đến các trang phim, tha hồ để bạn cày cuốc đêm Halloween nhé. Cũng thật may là ngày Halloween diễn ra vào đúng tối thứ 7 nên hội cú đêm có thể tha hồ xem phim thâu đêm rồi.

 

 

Theo Thiên Bình/SKCĐ