date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vừa nói 'Thương em' vừa 'đá bay bạn gái 8 năm', Sơn Tùng bị chỉ trích 'văn vở, làm màu'

Đăng bởi Hiền Trịnh - 18:01 24/01/2021

Những lời nhắn nhủ đầy mùi mẫn được cho là gửi tới 'bạn gái 8 năm' Thiều Bảo Trâm đang khiến Sơn Tùng phải đối mặt với sự chỉ trích nặng nề của cư dân mạng.

Mấy ngày gần đây, mạng xã hội dường như 'bùng nổ' trước nghi vấn mối tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP và 'bạn gái bí mật' Thiều Bảo Trâm đã rạn nứt bởi sự chen chân của kẻ thứ 3.

Sau nhiều ngày giữ thái độ im lặng thì tối qua (23/01), Sơn Tùng đã chính thức lộ diện trước công chúng sau loạt ồn ào tại một sự kiện âm nhạc ở TP.Hồ Chí Minh. 

Tại đây, trước khi bắt đầu phần trình diễn của mình, giọng nói của Sơn Tùng đã cất lên từ trong cánh gà cùng lời nhắn đầy ẩn ý được cho là đang gửi tới 'bạn gái 8 năm' Thiều Bảo Trâm: 'Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em'.

Trong lúc dân tình vẫn đang mổ xẻ lời nói của Sơn Tùng, suy đoán liệu cả 2 có phải chỉ đang giận dỗi thì ngay sau đó, Sơn Tùng đã bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm - người con gái mà theo lời anh là anh đã 'dành cả thanh xuân'. Động thái này của nam ca sĩ đã khiến nhiều cư dân mạng phẫn nộ.

(Nguồn: ảnh chụp phần bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng về Sơn Tùng trên facebook)

(Nguồn: ảnh chụp phần bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng về Sơn Tùng trên facebook)

(Nguồn: ảnh chụp phần bình luận của cư dân mạng dưới bài đăng về Sơn Tùng trên facebook)

Nhiều người chỉ trích những lời chia sẻ tưởng như 'đầy cảm động' của Sơn Tùng thực chất chỉ là những lời văn vẻ, ngụy biện cho hành vi 'phản bội tình yêu vì kẻ thứ 3' của mình. Cùng với đó, không chỉ bày tỏ sự tiếc nuối cho 8 năm tình yêu thầm lặng của Thiều Bảo Trâm, dân tình cũng không quên 'đá đểu' kẻ thứ 3 chen chân vào chuyện tình của cả 2.

Trích dẫn 1 số bình luận nhận được nhiều lượt đồng tình trên mạng xã hội:

- Đến cuối cùng, một bức ảnh công khai chụp chung cũng không có

- Gặp nhau là do duyên phận. Xa nhau là do trà xanh.

- Yêu nhau 8 năm không được 1 lời thừa nhận, đến lúc chia tay cũng bóng gió vì duyên phận. Duyên phận của a tên Hải Tú ạ?

- Giống văn người yêu cũ tôi các bác ạ, sau đó duyên phận nó mang tên con khác .

- Hải Tú mới đổi tên khai sinh thành Duyên phận à?

- Ghét nghe mấy lời biện hộ kiểu này thật sự. Chia tay là chia tay, hết yêu là hết yêu. Do bản thân chứ cứ đổ lỗi cho duyên với phận thế nhở!

- Cắm sừng là do duyên phận.

- Tùng chỉ nói thương em, còn em nào thì Tùng không nói...