date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

`Thánh ăn văn phòng` Tiểu Dã xuất hiện với gương mặt khác lạ, dân tình xôn xao thẩm mỹ lỗi ư?

Đăng bởi Trần Hiền - 20:17 10/12/2020

Đăng tải những hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân, "thánh ăn văn phòng" Tiểu Dã khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Tiểu Dã (Ms Yeah) hay còn được biết đến với biệt danh "thánh ăn văn phòng" hiện có hơn 8 triệu người theo dõi trên Weibo. Cô nàng nổi tiếng nhờ những video chế biến đồ ăn ngay trong văn phòng cực kỳ hài hước, mọi vật dụng như máy tính, bình lọc nước, chậu cây cảnh... đều được cô gái sử dụng vào mục đích chế biến thức ăn. Hiện tại, Tiểu Dã vô cùng nổi tiếng và giàu có nhờ thương hiệu riêng do mình gây dựng.

Khi tên tuổi đang lên thì vào khoảng giữa năm 2019, "thánh ăn văn phòng" bất ngờ vướng phải ồn ào khi 2 bé gái là Zhezhe (14 tuổi) và Xiaoyu (12 tuổi) ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) gặp tai nạn nghiêm trọng khi bắt chước theo một video dạy làm bỏng ngô từ vỏ lon nước của Tiểu Dã. Để làm bỏng ngô, 2 bé gái đã đun nóng cồn trong lon nước dẫn tới vụ nổ.

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng vụ tai nạn đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi của Tiểu Dã. Cộng đồng mạng xứ Trung không ngừng chỉ trích và lên án cô nàng vì đã gián tiếp gây ra tai nạn cho 2 bé gái. Tiểu Dã đã phải tạm dừng mọi hoạt động như ra video mới hay hợp tác quảng cáo cho những nhãn hàng đang tài trợ.

"Thánh ăn văn phòng" Tiểu Dã rất nổi tiếng trên mạng xã hội.
Vụ tai nạn thương tâm của 2 bé gái khiến tên tuổi của Tiểu Dã ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sau tai nạn đáng tiếc, "thánh ăn văn phòng" giữ thái độ im lặng và ít khi xuất hiện trên mạng xã hội. Sức hút và sự nổi tiếng của cô nàng vì thế mà không còn được như trước. Có thời gian, Tiểu Dã từng lên trang cá nhân chia sẻ về những gì cô đã phải gánh chịu sau khi sự việc xảy ra. Cô gái đã mất ngủ nhiều đêm, thậm chí là rơi nước mắt khi liên tục bị cư dân mạng chỉ trích, đe dọa.

Hiện tại, Tiểu Dã đã có động thái quay trở lại khi đăng tải những bức ảnh chân dung và những video mới nhất trên mạng xã hội. Tuy vậy, lượt xem của những video này cũng không được cao như trước.

Cô gái viết: "2020 là một năm khó khăn nhưng nó cũng gần kết thúc rồi. Chúng ta mong rằng năm 2021 sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn". Cùng với đó, Tiểu Dã đã đưa ra một thử thách cho người hâm mộ là hãy cùng làm thành một hình trái tim để ghép với bức ảnh của cô.

Thử thách mới đây của Tiểu Dã đã được rất nhiều người hâm mộ hưởng ứng.

Rất nhiều người đã hưởng ứng theo thử thách của "thánh ăn văn phòng", cho thấy cô nàng vẫn giữ được sức hút nhất định. Tuy nhiên, điều cư dân mạng chú ý hơn cả lại là diện mạo khác lạ của Tiểu Dã. Nhiều người đồn đoán rằng cô nàng đã trải qua một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bởi nhiều đường nét trên gương mặt cô gái đã không còn như trước.

Trong những bức ảnh "tự sướng" trước đó, nhiều cư dân mạng cũng đã nhận ra sự thay đổi này. Theo họ, trong suốt thời gian "ở ẩn", Tiểu Dã đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để chuẩn bị cho sự trở lại.

Hình ảnh thời mới nổi tiếng của Tiểu Dã.
Hình ảnh đầy khác lạ của Tiểu Dã mới đây đã khiến dân tình xứ Trung xôn xao.

Bên cạnh đó, nhiều người lại cho rằng đây đơn giản chỉ là do góc chụp cũng như những phần mềm làm đẹp, chỉnh sửa ảnh mà thôi.

Hiện tại những hình ảnh mới nhất của "thánh ăn văn phòng" vẫn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.