date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

CLB Hà Nội chiêu mộ Geovane, CLB Viettel cũng quyết giành Pedro Paulo

Đăng bởi Quốc Anh - 09:49 16/11/2020

Không lâu sau khi CLB Hà Nội có được sự bổ sung chất lượng mang tên Geovane, đội tân vô địch V-League cũng tiến gần tới một ngoại binh khác của CLB Sài Gòn.

Đó là Pedro Paulo, người đang được hàng loạt đội bóng theo đuổi. Trên thực tế, Pedro Paulo hiện đã không còn thuộc biên chế của CLB Sài Gòn do hợp đồng đã hết hạn.

 

Nói không quá, một nửa sức mạnh của CLB Sài Gòn mùa trước nằm ở cặp tấn công Geovane Magno và Pedro Paulo.

 

V-League 2020, hai ngoại binh kể trên góp tổng cộng 20 bàn thắng để Sài Gòn FC liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng và chỉ chịu dừng bước trong cuộc đua vô địch sau vòng áp chót.

 

Ngay sau khi kết thúc mùa bóng, CLB Hà Nội đã dùng mức lương kỷ lục 20.000 USD/tháng để chiêu mộ Geovane. Với ngôi sao 26 tuổi người Brazil, sức mạnh của CLB Hà Nội gia tăng rõ rệt.

 

 

Trước tham vọng đòi lại ngai vàng bóng đá Việt Nam của đội á quân V-League 2020, CLB Viettel chắc chắn không thể án binh bất động. Bởi xét một cách toàn diện, Viettel còn cách dàn sao của bầu Hiển khá xa cả về chất lẫn lượng.

 

Theo thông tin mới nhất, HLV Trương Việt Hoàng có thể sẽ mang về Pedro Paulo để giúp CLB Viettel gia tăng hỏa lực ở mùa 2021. Ngoài lợi thế về chuyên môn, Viettel cũng dư dả về mặt tiền bạc để lôi kéo những cầu thủ tốt nhất.

 

Chân sút ghi 12 bàn ở V-League 2020 đã rời CLB Sài Gòn và đang nằm trong tầm ngắm của cả HAGL. Tuy nhiên, chừng nào bầu Đức vẫn giữ quan điểm "đá cho vui", phố Núi không có cửa giành Pedro Paulo.

 

Cơ hội dành cho các đối thủ cạnh tranh khác như Thanh Hóa hay CLB TPHCM cũng khá nhỏ. Bởi ngoài CLB Hà Nội, Pedro Paulo không thể tìm thấy điểm đến nào hợp lý hơn Viettel nếu vẫn muốn gắn bó tại V-League.

 

 

Mùa tới, không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ chức vô địch V-League, Viettel còn đại diện cho bóng đá Việt Nam tại AFC Champions League. Do vậy, sự xuất hiện của một hảo thủ như Pedro Paulo là điều hết sức cần thiết.

 

Chỉ tội nghiệp CLB Sài Gòn. Họ đã mất gần như tất cả sau một mùa giải không hề tồi một chút nào so với tiềm lực của họ.