date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hà Nội: Phát hiện 3 người tử vong bất thường tại nhà riêng

Đăng bởi Kiều Đỗ - 17:33 29/12/2019

3 thi thể người trẻ tuổi được phát hiện trong một căn nhà 5 tầng ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Nguyên nhân ban đầu của sự việc có thể liên quan đến chuyện tình cảm.

Chiều 29/12, công an quận Bắc Từ Liêm cho biết đơn vị đang tích cực làm rõ nguyên nhân khiến 3 người tử vong bất thường trong căn nhà trên địa bàn.

 

Theo thông tin ban đầu, tối muộn ngày hôm qua 28/12, người dân địa phương bất ngờ phát hiện có 3 người tử vong bên trong một căn nhà tại hẻm 193/180/35 phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm.

 

Theo báo Công An TP.HCM, cả 3 nạn nhân đều có tuổi đời rất trẻ và là người quê Hải Dương, trong đó có 1 người là chủ nhà. Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng trình báo vụ việc cho chính quyền địa phương và lực lượng công an. nhận được tin báo, Công an phường Phú Diễn và Công an quận Bắc Từ Liêm đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường xác minh, làm rõ vụ việc.

 

Hà Nội: Phát hiện 3 người tử vong bất thường tại nhà riêng, nghi án do ghen tuông
Căn nhà nơi xảy ra sự việc

 

Đến chiều ngày 29/12, công tác khám nghiệm hiện trường đã được hoàn tất. Thi thể các nạn nhân cũng đã được bàn giao cho gia đình đưa về quê. Một người dân địa phương sống gần căn nhà 5 tầng - hiện trường sự việc cho biết:

 

"Cả 3 nạn nhân đều còn trẻ, chủ nhà cũng mới mua nhà về đây khoảng 10 năm. Khi cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc xong thì người nhà đã đưa nạn nhân về quê ở Hải Dương".

 

Báo Sức khỏe Cộng đồng sẽ tiếp tục thông tin...

 

 

Kiều Đỗ (t/h)