date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hà Nội vào đông, MC Mai Ngọc bất ngờ làm điều này khiến ai cũng ấm lòng

Đăng bởi Ann Ann - 14:42 29/10/2021

Dù ngoài trời mưa lạnh nhưng nhưng lòng người luôn được sưởi ấm bởi hành động đầy yêu thương này của MC Mai Ngọc.

Mai Ngọc là một MC của Đài truyền hình Quốc gia được nhiều người yêu mến. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp cùng cách dẫn dắt trôi chảy đầy thu hút mà cô còn có một trái tim nhân hậu, biết yêu thương và san sẻ với tất cả.

Cách đây ít phút, người đẹp nhà Đài có chia sẻ về một việc ý nghĩa cô đã làm để giúp cho những hoàn cảnh khó khăn trong ngày Hà Nội trở gió. Trên trang cá nhân của mình cô thổ lộ:

“Mưa to đến nỗi xếp bánh vào tủ là ướt hết...

Hà Nội mưa lạnh, mong nhiều người khó khăn sẽ được ấm bụng...

Cảm ơn nhiều tấm lòng hảo tâm đã gửi bánh đến tủ bánh miễn phí, có những bạn ở rất xa tận Lâm Đồng cũng đặt bánh gửi đến chung tay cùng Ngọc.

Mình không nhận tiền, chỉ nhận Bánh và đồ ăn gửi đến, mọi người cứ đặt gửi tới 56 Trần Nhân Tông sẽ có nhân viên xếp bánh vào tủ”.

mc-mai-ngoc-giup-ba-con-kho-khan-4
mc-mai-ngoc-giup-ba-con-kho-khan-2
mc-mai-ngoc-giup-ba-con-kho-khan-3

MC Mai Ngọc mang hơi ấm đến cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Ngay dưới phần bình luận, dân mạng đã dành nhiều lời khen cho Mai Ngọc, vừa đẹp người, đẹp nết lại giúp biết bao cảnh đời cơ cực có được bữa ăn ấm bụng hơn.

Một vài ý kiến của cộng đồng mạng:

- Trời trở lạnh nhưng ấm lòng chị ạ.

- Thật ấm áp nghĩa tình chúc mừng nhóm có nhiều sức khỏe để mang đến nhiều tình yêu thương cho người nghèo khó.

- Mai Ngọc đúng là cô tiên đời thực, cảm ơn chị đã mang đến hơi ấm và giúp những mảnh đời khó khăn ạ. Mùa đông không lạnh là có thật.

Hiện không chỉ có công việc tại Đài Truyền hình Việt Nam mà Mai Ngọc còn bận rộn với dự án kinh doanh của bản thân. Năm 2017 cô kết hôn với ông xã là thiếu gia Hà thành và có cuộc sống hạnh phúc viên mãn.